Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Sưu Thần Ký

Ngày cập nhật: 20:21:35 | 26/05/2011

Suu Than Ky
Sưu Thần Ký được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Trần Kiện Phong, Trần Tử Hàm, Đàm Diệu Văn , với sự tham gia của các diễn viên Trần Kiện Phong, Trần Tử Hàm, Đàm Diệu Văn . Phim Suu Than Ky thuộc thể loại phim Than Thoai do Hong Kong sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Thời xa xưa, nhân dân luôn bị dịch bệnh, thiên tai hoành hành, người dân không có cách gì mưu sinh... Thần Nông không muốn thấy nhân dân sống khổ, quyết tâm nếm thử 100 loại thuốc để tìm ra cách bào chế phương thuốc cứu người, giúp họ thoát khỏi nguy hiểm. Thần Nông chu du khắp nơi, quyết cùng những người đồng đạo cùng nhau cứu người.

Câu chuyện bắt đầu từ một phụ nữ kì lạ, mang tên Hương Dược, ngụ trấn Lạc Hà. Không ai biết đại nạn ấy bắt đầu từ đâu, chỉ biết ai ở gần cô ấy đều chẳng lành. Cho nên dù cô có xinh đẹp như hoa, nhưng tuổi xuân cũng dần trôi qua, đã 24 tuổi vẫn chưa có tấm phu quân. Đây là một chuyện kì lạ trong thời đại cổ này. Nhằm mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, Hương Dược nghe lời khuyên của mẹ cô, bỏ lại sau lưng hai 24 năm sống ở trấn Lạc Hà, theo Thần Nông đi khắp nơi cứu khổ chúng sinh.