Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lương Duyên Tiền Định

Ngày cập nhật: 17:15:56 | 14/07/2010

Luong Duyen Tien Dinh
Lương Duyên Tiền Định được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Huỳnh Vỹ Thanh , với sự tham gia của các diễn viên Mã Đức Chung, Tuyên Huyên, Giang Chỉ Ni, Tăng Vỹ Quyền . Phim Luong Duyen Tien Dinh thuộc thể loại phim Than Thoai do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Lady Fan. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Lady Fan 2004).

Nội dung trong phim:

Theo truyền thuyết, Phàn Lê Huê là 1 nữ thần được gửi đến để giúp đỡ gia đình nhà họ Tiết. Phàn Lê Huê có võ nghệ cao cường và sức mạnh siêu nhiên. Trong khi đó, Tiết Đing San là 1 vị tướng lĩnh tài ba, thật thà và hơi "ngốc", tuy nhiên lại là chàng trai có sức hấp dẫn phụ nữ.
Phim Luong Duyen Tien Dinh

Cô đã dùng phép thuật "bắt 3 lần, tha 3 lần" đối phó với vị tướng trẻ ấy. Khi biết đó là con trai của Tiết Nhân Quý - Tiết Đinh San, Phàn Lê Huê 3 lần, 4 lượt "chiêu thân" Đinh San, nhưng anh kiên quyết từ chối, vì trong lòng đã có ý trung nhân là Trần Kim Định – nghĩa nữ của sư phụ mình..Tiết Đinh San về Đại Đường, Phàn Lê Huê đuổi theo với quyết tâm phải trở thành thê tử của anh…Sau này, Phàn Lê Huê bị thương, Tiết Đinh San đưa cô về nhà dưỡng thương, nhưng Phàn Lê Huê ko nhận được sự hoan nghênh của người trong nhà họ Tiết.