Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Ngày cập nhật: 19:19:40 | 02/04/2011

Xuan Ha Thu Dong Roi Lai
Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Kim Ki Duk, với sự tham gia của các diễn viên Ki duk Kim, Yeong-su Oh, Young-min Kim. Phim Xuan Ha Thu Dong Roi Lai thuộc thể loại phim Tam Ly do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Spring Summer Fall Winter. And Spring. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Spring Summer Fall Winter. And Spring 2004).

Nội dung trong phim:

xuân, hạ, thu, đông, 4 mùa đi qua cả đời người. xuân là khi vị sư trẻ chỉ là đứa bé. Đứa bé vô tâm đã buộc những hòn đá nhỏ vào chân con ếch, cá và rắn, thích thú nhìn chúng đi lại, bơi lội, trườn bò một cách khó khăn. vị sư già dạy nó một bài học bằng cách buộc đá vào vai nó khi nó ngủ, và đứa trẻ chợt hiểu những con vật kia đã phải khổ sở thế nào với gánh nặng trên vai.

con người là vậy, chỉ là những trò đùa vô thức, nhưng họ đã gây hại đến các con vật xung quanh đến thế nào… mùa hè là mùa vị sư trẻ bước sang tuổi thanh niên và rơi vào mắc lưới tình yêu. sau những cuộc hoan lạc và bị sư thày phát giác, cô gái trở về thành phố, vị sư trẻ vội vàng chạy theo cô gái với những khao khát nhục dục

mùa thu về, chàng sư trẻ giờ đã là một người trưởng thành, lại trở về chốn cũ, với vết thương trần thế: vợ phản bội và anh ta giết chết người vợ phụ bạc của mình mùa đông lạnh lẽo giá buốt, người đàn ông phạm tội giết vợ đã bị cảnh sát lần theo dấu vết. nhưng trước khi thụ án, người thày còn bắt học trò của mình khắc cả một bài giảng dài trên bề mặt gỗ trước sân. Đó thực sự là một bài học về chữ “nhẫn” dành cho vị sư trẻ lầm lạc. anh đã không vượt qua được những cám dỗ của tuổi trẻ, để rồi tiếp tục lầm đường khi không vượt qua được cơn thịnh nộ của bản thân để giết chết vợ.