Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Vận Mệnh Bạch Liên

Ngày cập nhật: 16:39:59 | 22/11/2010

Van Menh Bach Lien
Vận Mệnh Bạch Liên được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên New Wongsakorn, Pol Pulpat, Chain Nattawat, Poo Praiya, Fai Nishanan. Phim Van Menh Bach Lien thuộc thể loại phim Tam Ly do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Dok Bua Kao. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Dok Bua Kao 2009).

Nội dung trong phim:

Apichat Thepthud đã có vị hôn thê là Suchada do cha mẹ sắp đặt. Nhưng lại muốn có được Shaba, con gái người nấu ăn trong gia đình. Sert. một người làm vườn cũng yêu Shaba. Cuối cùng Apichat cũng cưỡng bức Shaba. Sau đó Shaba có thai. Khi Suchada nhận ra chuyện này bà ta đã la mắng Shaba vì Suchada cũng có thai. Con gái của Suchada tên là Noi còn con gái của Shaba được gọi à Nuch.

Apichat vẫn lén gặp Shaba cho đến khi Shaba mang thai lần nữa. Sau đó Shaba sinh con gái thứ 2 là Kaew. Rồi Shaba lâm bệnh và qua đời. Trước lúc mất, Shaba đã dặn Nuch phải chăm sóc em gái và làm mọi việc Kaew yêu cầu để bù đắp lại lỗi lầm mà Shaba đã gây ra.

Rampeuy đã nuôi dạy 2 cháu gái rất nghiêm khắc và luôn nhắc nhở họ phải biết vị trí của mình là không cùng đẳng cấp với người chị cùng cha khác mẹ. Nuch là một cô bé tốt bụng vẫn luôn nhớ lời mẹ chăm sóc cho đứa em gái cứng đầu và không phàn nàn mỗi khi bị Noi và Suchada trách mắng. Lúc này gia đình Sarachai vì công việc kinh doanh đã đưa 2 con trai Pana và Sawad chuyển nhà về bên cạnh. Pana, Sawad, Noi, Nuch, Kaew trở thành bạn của nhau. Tuy nhiên Nuch lại thích chơi cùng Rangsee, con trai người làm vườn. Sau đó Rangsee phải đến nơi khác để sinh sống.

Mười năm trôi qua, các cô, cậu bé đã lớn và đang học đại học. Nuch và Pana học cùng lớp. Pana bắt đầu yêu Nuch nên luôn tìm mọi cách để ở gần Nuch dù Noi công khai bám theo Pana. Sawat cũng thích Nuch nhưng vẫn kiên nhẫn, yên lặng ở bên cạnh giúp đỡ Nuch vì Sawat biết Pana thích Nuch. Rangsee lúc này đã quay trở lại học cùng trường và cũng yêu Nuch nhưng chỉ đứng từ xa để dõi theo Nuch vì Rangsee biết mình không thích hợp với Nuch. Nhưng rồi Rangsee cũng phải bỏ dỡ việc học để trở thành nông dân.

Sau khi tốt nghiệp, Pana đã làm mọi người ngạc nhiên khi muốn kết hôn với Nuch. Ba mẹ của Noi không chấp nhận vì lâu nay Noi thích và công khai đi với Pana. Nuch cũng không chấp nhận vì cô luôn nhớ những lời của mẹ mình trước lúc mất, về ý nghĩa của đóa "sen trắng". Vì vậy Nuch đã bỏ nhà đi đến một vùng ven biển để dạy học và tình cờ gặp lại Rangsee ở đó. Pana và Sawat làm mọi cách để tìm được Nuch. Cuối cùng họ cũng biết được chỗ ở của Nuch. Pana đến gặp Nuch, bày tỏ tình cảm của mình nhưng Nuch đã yêu cầu Rangsee giúp đỡ.

Sau đó Pana và Rangsee tranh cãi, Nuch đã bỏ về nhà. Pana và Rangsee cũng theo về trước cửa nhà Nuch trong khi ngoài trời mưa tầm tã. Lúc này Pana và Rangsee làm rõ mọi chuyện với nhau, về tình cảm họ giành cho Nuch. Rồi Rangsee đi mua thuốc cho Pana. Pana đã gõ cửa nhà Nuch và họ đã có 1 đêm với nhau. Rangsee mua thuốc trở về cũng nhận ra được điều đó khi nhìn thấy dép của Pana bên ngoài cửa nhà Nuch.