Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tình Yêu Cuộc Sống

Ngày cập nhật: 13:01:21 | 21/06/2011

Tinh Yeu Cuoc Song
Tình Yêu Cuộc Sống được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Trừng Phong , với sự tham gia của các diễn viên Diêu Thiên Vũ, Huỳnh Hải Ba, Dương Mịch, Vương Lâm . Phim Tinh Yeu Cuoc Song thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Live With A Smile. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Live With A Smile 2007).

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh một cô gái có tấm lòng cao thượng, biết hy sinh ước mơ riêng, xóa bỏ hận thù để đưa những con người lạc lối trở về đường ngay nẻo chính. Chân tình của Án Dương – tên cô gái, đã cảm hóa những con người vô tình nhất, trong đó có cả người mẹ ruột đã đang tâm vứt bỏ cô. Án Dương giúp mọi người nhận ra rằng, cuộc sống này cần có chân tình biết bao..
Phim Tinh Yeu Cuoc Song

Vào lúc 5 tuổi, cô bé Yến Dương bị mẹ ruột của mình là Từ Lệ Nhiên bỏ rơi trước cổng cô nhi viện. May mắn có 1 người đàn bà bán bánh rán dạo ở gần đó thấy nên bà đưa Dương Dương về nhà chăm sóc. Thím Ngô thương yêu Dương Dương như con ruột nhưng gia đình của bà còn nghèo, lại thêm 1 người chồng nghiện rượu nên cuộc sống của Dương Dương không được bình yên. Dương Dương luôn mong muốn và chờ đợi 1 ngày nào đó mẹ của mình sẽ quay lại đón mình.