Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tình Ca Khang Định

Ngày cập nhật: 20:23:47 | 06/12/2010

Tinh Ca Khang Dinh
Tình Ca Khang Định được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn VươngTtiểu Liệt , với sự tham gia của các diễn viên Hồ Quân, Đào Hồng, Đường Quốc Cường. Phim Tinh Ca Khang Dinh thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Mẹ của Mộc Nhã oa trang trang chủ Khúc Đăng lâm trọng bệnh, uống đủ các loại thuốc vẫn không khỏi bệnh. Để cứu mẹ, dù không muốn, nhưng Khúc Đăng vẫn phải cưới thiếp để xông hỉ. Thê tử của Đăng đau lòng dẫn đứa con gái còn thơ dại là Khang Châu về nhà mẹ ruột.

Trong ngày thành thân, mẹ Khúc Đăng qua đời, cùng lúc đó là hung tin, cả gia đình người vợ cũ đều chôn thân trong biển lửa, bé Khang Châu không rõ tung tích. Khúc Đăng phái người đi khắp nơi tìm con, nhưng không có kết quả.

Khang Châu, được người thợ bạc họ Lý cứu và đưa đến thảo nguyên Tháp Qua, sống nương nhờ mẹ con Thố Mẫu. 10 năm sau, biết tin Khang Châu còn sống, Khúc Đăng vội vã cho người đón con về. Lúc này, Khang Châu đã trưởng thành và đem lòng thương yêu Lạc Tang.

Nhận được tin ông Lý thợ bạc, Lạc Tang, cùng Thố Mẫu đã chết, Khang Châu đau lòng khôn tả, nàng sống u buồn, lặng lẽ cho đến khi Trương Kim xuất hiện. Là đại thiếu gia của Vĩnh Xương trà trang, vừa du học ở nước ngoài trở về, cảm mến Khang Châu, anh ta dùng đủ mọi cách để bày tỏ tình yêu của mình, khiến cho Khang Châu nhất thời bị mê hoặc.

Vì lợi ích của trang, Khúc Đăng chấp nhận hôn sự của hai người. Trong ngày hôn lễ, Lạc Tang xuất hiện với chiếc mặt nạ và bản tình ca Khang Định, tặng cho người tình cũ. Biết Lạc Tang còn sống, Khang Châu bất chấp sự phản đối của mọi người, buông xuôi tất cả để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Nhưng với thân phận là một tướng cướp, Lạc Tang đau khổ nhận ra rằng, tình yêu cao cả nhất mình dành cho Khang Châu chính là phải rời xa nàng.