Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thương Gia

Ngày cập nhật: 20:59:25 | 07/06/2014

Thuong Gia
Thương Gia được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Lee Byeung Hun , với sự tham gia của các diễn viên Lee Jae Ryong, Jung Bo Suk, Kim Hyun Joo. Phim Thuong Gia thuộc thể loại phim Tam Ly do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Sangdo. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Sangdo 2002).

Nội dung trong phim:

Chuyện kể rằng: Sau nhiều năm sống trong cảnh bần hàn cùng cực, cha của Im Sang Ốc đã quyết định cùng con trai rong ruổi đến Bắc Kinh buôn bán và cũng kể từ đây, cuộc đời đầy sóng gió của cậu bé Im bắt đầu khi cha cậu bị sát hại do mâu thuẫn với tên chủ bang, lái buôn khét tiếng Park Ju Myung.

Thế nhưng, cô con gái xinh đẹp, thông minh của gã Park đó lại không hề hay biết gì về bộ mặt thật xấu xa, hiểm ác của cha mình, cô hết lòng giúp đỡ Im, còn anh chàng Im khi yêu cô cũng đâu thể ngờ rằng Da Ny Ung lại chính là con gái của tên Park Ju Myung...

Đây là câu chuyện có thật ở Hàn Quốc kể về vị thương gia Im Sang Ốc đáng kính. Cho đến ngày nay, Im Sang Ốc vẫn còn sống mãi trong lòng người dân Hàn Quốc.

Ông được nhớ đến vì những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và vì triết lý sống nổi tiếng: "Tiền bạc chỉ như nước chảy, quan trọng hơn cả là cách sử dụng chứ không phải làm thế nào để có được nó".

Bộ phim "Thương gia", đưa người xem trở lại những năm của thế kỷ 19, khi đó thương gia Kim Sang Ốc kinh doanh buôn bán ngược xuôi trên khắp bán đảo Triều Tiên. Không những thế, ông còn đưa hàng hóa của mình vượt qua biên giới giao thương với Trung Quốc và Nhật Bản.