Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Thảo Nguyên Xanh

Ngày cập nhật: 19:54:08 | 14/12/2010

Thao Nguyen Xanh
Thảo Nguyên Xanh được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Choi Su Jong, Chae Rim. Phim Thao Nguyen Xanh thuộc thể loại phim Tam Ly do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là On The Prairie. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (On The Prairie 2003).

Nội dung trong phim:

Cha Tae-woong - môt nhân viên kinh doanh xe ôtô, là anh trai cả của 2 người em. Khi con nhỏ, anh em họ bị mẹ bỏ rơi để đi theo người đàn ông khác. Tae-woong và các em thuê một căn phòng của gia đình Sung Joon-man. Một ngày kia, mẹ Tae-woong xuất hiện với đứa con trai nhỏ của bà với người chồng sau.

Tình cờ Tae-woong gặp cháu gái của một đàn em học năm dưới là Sung Yeon-ho, một bác sĩ nhi khoa. Và thật trùng hợp, cô cũng là cháu gái của gia đình mà Tae-woong đang ở trọ. Yeon-ho đã đính hôn với Kang Seung-min - GĐ kinh doanh công ty M-Jewoo nơi Tae-woong đang làm việc. Khi Yeon-ho và Tae-woong bắt đầu gặp gỡ nhau thường xuyên, tình cảm của cô với vị hôn phu của mình dần dần thay đổi. Cô tự hỏi đó có phải là người đàn ông mình muốn kết hôn hay không? Nếu không phải, vậy là ai? Liệu đó có phải là người nhân viên bán ôtô mà dì cô thầm yêu. Cùng với mối quan hệ giữa Tae-woong và Yeon-ho, bí mật từ đời các ông của hai người họ sẽ được hé lộ