Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Tấm Bia Vô Danh

Ngày cập nhật: 19:49:21 | 07/12/2010

Tam Bia Vo Danh
Tấm Bia Vô Danh được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Trần Yên Dân , với sự tham gia của các diễn viên Tư Cầm Cao Oa, Trương Thiết Lâm, Lưu Uy. Phim Tam Bia Vo Danh thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Sau khi Đường Thái Tông băng hà, theo luật của triều đình, Mị Nương phải xuống tóc đi tu làm ni cô cho chùa Cảm Nghiệp ở ngoại thành Trường An. Không cam chịu với số phận như vậy, nhân lúc thái tử Lí Trị lên chùa Cảm Nghiệp thắp hương, Mị Nương đã tìm cơ hội hồi cung.

Nhờ vào trí tuệ, tài năng và dũng khí đặc biệt của mình, Mị Nương dần dần loại bỏ những kẻ gây cản trở và quét sạch những ai là kẻ thù của Mị Nương, từng bước từng bước leo lên ngai vàng. Sau khi củng cố địa vị của mình, Võ hoàng hậu bắt đầu giúp chồng cải chính triều đình. Bà kiên quyết loại trừ những phần tử dị kỉ và đưa ra 12 chủ trương chính trị mà lịch sử gọi là “Kiên ngôn thập nhị sự”. Tất cả những chủ trương do Mị Nương đưa ra, Cao Tông Lí Trị không những không hề phản đối mà còn hết sức ca ngợi. Lịch sử lúc đó gọi Võ Hoàng hậu và chồng bà là song thánh.

Khi Cao Thái Tông lâm bệnh nặng, không thể thiết triều đươc, trách nhiệm gánh vác giang sơn đều đăt lên vai Võ Hoàng Hậu, đó cũng là lúc bà bộc lộ tài năng thống trị hơn người của mình. Ngay sau khi Cao Thái Tông băng hà, không chút do dự, Mi Nương đã phế truất ngay Trung Tông Lí Hiển một kẻ vừa bất tài lại vừa ích kỉ. Với khí phách của mình, Võ hoàng hậu đã dẹp yên bọn tạo phản. Đồng thời bằng phương pháp “áp đặt” Mị Nương nhanh chóng uốn nắn các thế lực phản động trong triều, thế sự đất nước ngày một chuyển biến tốt, người dân ngày càng tin tưởng và ủng hộ người phụ nữ dũng cảm và tài trí như bà.

Để đất nước được ổn định, trên vâng theo lệnh trời, dưới thuận theo lòng dân, Võ Mị Nương đăng ngôi hoàng đế và trở thành nữ hoàng đế đầu tiên và cũng là duy nhất trên lịch sử Trung Hoa. Sau khi lên ngôi hoàng đế, Võ Thắc Thiên ngày càng ra sức đẩy mạnh quyền lực, vung đao múa kiếm, đổi thay triều chính, trọng dụng nhân tài, đề cao nữ quyền, cải cách văn tự, miễn giảm thuế khoá, giữ vững sự ổn định và phát triển của đất nước. Song dưới ách thống trị độc tài tàn khốc của bà, không biết bao nhiều người mất mạng, nhưng ai được lòng bà thì lên tựa sáo diều, không được lòng thì hoàng tuyền gửi phận, khiến cho trắng đen lẫn lộn, phải trái bất minh.