Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Rung Động Bất Chợt

Ngày cập nhật: 17:22:02 | 30/09/2010

Rung Dong Bat Chot
Rung Động Bất Chợt được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Lưu Nhị Uy , với sự tham gia của các diễn viên Cao Thự Quang,Trần Tiểu Nghệ,Lương Ái Kỳ. Phim Rung Dong Bat Chot thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Luật sư Tiếu Quan Bằng trong chuyến đi công tác đã phát sinh quan hệ với khách hàng Tùng Phương Phỉ.Sau đó Quan Bằng rất hối hận, nói sự thật với vợ mình là Hiệp Sương.

Quan Bằng quyết định chọn gia đình,chia tay với Phương Phỉ nhưng sự việc ko dừng lại đc : Phương Phỉ đã có thai.Hiệp Sương vô cùng tức giận đuổi Quan Bằng ra khỏi nhà, mẹ Hiệp Sương cũng đến cơ quan làm ầm ĩ, mọi việc ngày càng nghiêm trọng.

Bạn trai cũ của Phương Phỉ là Khương Đại Vỹ xuất hiện, tự nguyện chấp nhận lấy cô.Hai người đi hưởng tuần trăng mật,gặp tai nạn thảm khốc,Đaị Vỹ qua đời còn Phương Phỉ sảy thai 2 mắt tạm thời bị mù.Phương Phỉ hoàn toàn tuyệt vọng mất niềm tin vào cuộc sống .Hiệp Sương không nghĩ hiềm khích cũ,đón Phương Phỉ về nhà chăm sóc.

Nào ngờ,Phương Phỉ lại nảy sinh tình cũ với Quan Bằng ngay cả khi khôi phục lại thị lực vẫn giấu đi để được ở lại. Đứng trước hai người phụ nữ,Quan Bằng khổ sở và khó xử Hiệp Sương đề nghị ly hôn hoàn thành tâm nguyện cho Phương Phỉ và Quan Bằng nhưng Quan Bằng phản đối kịch liệt Đối diện sự đau khổ tuyệt vọng của Quan Bằng,Phương Phỉ hối hận quyết định ra đi rời khỏi thành phố .