Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Quyền Lực Đen Tối

Ngày cập nhật: 08:59:25 | 19/05/2010

Quyen Luc Den Toi
Quyền Lực Đen Tối được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Đang Cập Nhật, với sự tham gia của các diễn viên Trần Hào - Lê Tư - Mông Gia Tuệ - Hướng Hải Lam - Trần Hồng Liệt - Thương Thiên Nga. Phim Quyen Luc Den Toi thuộc thể loại phim Tam Ly do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Charm Beneath. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Charm Beneath 2005).

Nội dung trong phim:

Cửa hiệu buôn bán phấn son Kính Hoa Đường của gia tộc họ Chúc làm ăn phát đạt, dẫn đến sự dòm ngó tranh chấp tài sản của các thành viên trong gia đình. Chúc Hữu Thành giới thiệu với cả nhà cô bạn gái Tống Vân Thường, nhưng mọi người phát hiện Vân Thường làm phục vụ trà, có lần còn bị tống tiền ảnh khoả thân, không môn đăng hộ đối nên ngăn cản 2 người. Hữu Thành quyết định cùng Vân Thường bỏ nhà ra đi, khiến người cha Chúc Mãn Sơn tức giận. Vân Thường có mang với Hữu Thành, và cả 2 quyết định đám cưới, Hữu Nghiệp và Dĩ Phương làm người chứng hôn.
Phim Quyen Luc Den Toi

Giữa lúc 2 người chuẩn bị đi định cư nới khác thì Hữu Thành qua đời vì 1 tai nạn. Sau đám tang Hữu Thành, Vân Thường được nhận vào nhà họ Chúc nhưng bị nhiều người nói xấu dèm pha. Minh Mẫn và Hữu Bang du học từ Nhật trở về, Hữu Bang giúp việc cho Kính Hoa Đường. Minh Huệ thực ra không được cha yêu thương nhưng không hiểu vì sao. Vân Thường có nhiều biểu hiện khác thường và luôn nghĩ rằng mọi người trong nhà muốn hại mình. Hữu Nghiệp quyết định mở rộng bán phấn son cho gái điếm, vì thế lời nhiều. Trong lúc đó, chính phủ nghiêm cấm hành nghề gái điếm, khiến cửa tiệm bị tổn thất nặng nề, hàng của Kính Hoa Đường cũng bị mất danh tiếng. Thêm vào chuyện của Quốc Xương vay tiền chơi cổ phiếu thất bại còn định tự tử, làm cả nhà xào xáo. Để lấy lại tiếng tăm cho cửa hiệu, mọi người mời 1 diễn viên nổi tiếng để quảng cáo cho thương hiệu, vì chuyện này mà Hữu Nghiệp bị mất địa vị trong nhà, và Hữu Bang được đề bạt làm nhiều việc hơn. Vân Thường bắt đầu có chỗ đứng trong nhà và mọi người quan tâm, cuối cùng cô sinh ra con gái, và tiếp tục bị nhiều người trong nhà khinh rẻ. Vân Thường chỉ còn chú tâm đến việc nuôi con.