Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Quyền Lực Của Đồng Tiền

Ngày cập nhật: 11:56:45 | 31/03/2011

Quyen Luc Cua Dong Tien
Quyền Lực Của Đồng Tiền được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Quan Vĩnh Trung , với sự tham gia của các diễn viên Uông Minh Thuyên, Xa Thi Mạn, Mã Đức Chung, Thương Thiên Nga, Lý Thi Vận . Phim Quyen Luc Cua Dong Tien thuộc thể loại phim Tam Ly do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là When Easterly Showers Fall On The Sunny West. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (When Easterly Showers Fall On The Sunny West 2008).

Nội dung trong phim:

Không ai phủ nhận đồng tiền có một sức mạnh và quyền lực nhất định trong cuộc sống. Nó mang đến hạnh phúc cho con người nếu con người tạo ra nó từ sự chính nghĩa, nhưng nó cũng có thể làm sa ngã hoặc huỷ hoại một nhân cách khi ai đó tôn sùng nó hơn tất cả mọi điều khác trong cuộc đời. Cái giá phải trả cho sự mù quáng trước "Quyền lực của đồng tiền" là đánh mất bản thân, tình thân, tình yêu - những điều mà đồng tiền không bao giờ có thể "mua" lại được.
Phim Quyen Luc Cua Dong Tien

Mục Hưng là tài xế của Phan gia ở Đông Sơn, tuy xuất thân nghèo khổ nhưng luôn an phận thủ thường. Trong một lần cứu cậu chủ Phan Trác Hoa thoát chết trong một tai nạn, anh đã phát hiện ra bí mật về thân thế của mình. Thì ra năm xưa, Trang Phụng Nghi - con dâu lớn của Phan gia trước lúc vào làm dâu đã có thai. Đứa bé trong bụng bà lúc ấy chính là Mục Hưng. Sau khi sự thật được phơi bày, Mục Hưng đổi tên thành Phan Trác Hưng và quan hệ giữa hai mẹ con anh chỉ có hai chữ hận thù.