Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Nữ Luật Sư Xinh Đẹp

Ngày cập nhật: 10:09:13 | 11/08/2010

Nu Luat Su Xinh Dep
Nữ Luật Sư Xinh Đẹp được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Vương Điền Tài, Lý Cẩm Mai, Tào Quốc Huy, Hứa Mỹ Trân, Lâm Mai Kiều, Lâm Lệ Vân. Phim Nu Luat Su Xinh Dep thuộc thể loại phim Tam Ly do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Triệu Thư Dương Là mẫu phụ nữ tự lực cánh sinh, thông minh, tác phong làm việc tự tin và quyết đoán, việc gì Thư Dương cũng có thể dàn xếp ổn thỏa, nhưng ẩn sau cái vẻ sắt thép ấy là trái tim nhạy cảm, dễ bị tổn thương, khuyết điểm duy nhất của cô là theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ quá mức.
Phim Nu Luat Su Xinh Dep

Cao Minh Trái ngược với Thư Dương, đằng sau vẻ ngoài ung dung, hài hước, tùy tiện, Cao Minh là người rất cẩn trọng, điềm tĩnh, không thích bày tỏ tâm sự, tính cách có phần tiêu cực, đa nghi, không tin vào tình yêu thủy chung. Mẹ của Cao Minh là bà Cao Vy, thời trẻ bị chồng phụ bạc, sinh ra bệnh trầm cảm, do đó tuy có mẹ nhưng anh không được hưởng tình yêu thương của bà, nên đâm ra căm ghét Chí Cang, cho rằng ông là người cha vô trách nhiệm. Sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, anh bằng lòng theo cha nuôi là Tạ Trường Phong, trở về Singapore làm việc.

Trịnh Vỹ Luân Vỹ Luân từng đoạt giải doanh nhân trẻ kiệt xuất, tính tình ôn hòa, nhạy bén, tháo vát, có năng lực lãnh đạo, sống thực dụng và có nhiều tham vọng, nên anh không có hứng thú với nghề luật sư. Là doanh nhân có tiếng trên thương trường, không ít phụ nữ đem lòng yêu anh, nhưng Vỹ Luân chỉ chung tình với Thư Dương. Ngoài công việc, tất cả tâm trí của anh đều dành hết cho cô.

Quan Khiết Nhi Tính tình cởi mở, làm việc theo cảm hứng, dễ xúc động, thích cảm giác lãng mạn. Khiết Nhi đã trải qua vài lần đổ vỡ, trước mối tình nào cô cũng thề "đây là lần cuối cùng", nhưng tất cả đều kết thúc bằng tờ đơn ly hôn. Lần gần nhất là cuộc tình chóng vánh với cậu học trò tên Rain, cô đã vội vã theo chàng lên xe hoa. Vào đêm tân hôn, chỉ vì chút chuyện vặt mà vợ chồng cãi nhau, đòi ly hôn.

Trịnh Chí Cang Học cao hiểu rộng, tính tình chính trực, có tiếng uy nghiêm trong ngành tư pháp, do đó ông có khá nhiều địch thủ. Thời trẻ, Chí Cang và Tạ Trường Phong từng hợp tác mở văn phòng luật sư, nhưng do bất đồng quan điểm trong một vụ án, Chí Cang chấp hành theo pháp luật, đứng ra tố cáo Trường Phong nhận hối lộ, khiến Trường Phong suýt bị thu hồi giấy phép hành nghề, từ đó hai người trở mặt thành thù.