Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Người Vợ Chung Thủy

Ngày cập nhật: 15:46:10 | 11/12/2010

Nguoi Vo Chung Thuy
Người Vợ Chung Thủy được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Trương Thần Quang, Trương Ngọc Yến, Lý Tĩnh Mỹ. Phim Nguoi Vo Chung Thuy thuộc thể loại phim Tam Ly do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể về câu chuyện của tướng quân Tiết Minh quý chinh Tâ , và người vợ một lòng chung thuỷ son sắc. Vaò đời nhà Đường, tại kinh đô Trường An, đại thần Vương Doãn có ba cô con gái xinh đẹp. Trong đó cô con gái út là Vương Bảo Thoa thuỳ mị đoan trang, sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Đã có nhiều vương tôn công tử, con nhà quyền thế đến dạm hỏi nhưng đều bị Bảo Thoa từ chối, vì trong lòng nàng đã có ý trung nhân , đó là một chàng trai nghèo Tạ Minh Quý.

Trong lần Bảo Thoa nếm tú cầu chiêu phu , Minh Quý tình cờ bắt được tú cầu , Bảo Thoa mừng thầm vì lấy được người mình yêu làm chồng .Sau nhiều lần ngăn cản không thành, trong cơn tức giận, Vương Doãn đã đoạn tuyệt tình cha con với Bảo Thoa. Dù đau khổ, nhưng Bảo Thoa vẫn không hối hận. Minh Quý rất nghèo , không có nhà cửa, nên hai người phải dọn đến ột hang đá sinh sống. Vì muốn tạo lập công danh để vợ sớm thoát khỏi cảnh đói khổ, Tạ Minh Quý xin tòng quân thảo phạt Tây Lương , Bảo Thoa một mình ở nhà chờ chồng suốt 18 năm ròng rã.

Ở nước Tây Lương, nghĩa khí hơn người của Minh quý đã lọt vào mắt xanh của công chúa Đại Toản nước Tây Lương. Vì yêu anh, Đại Tỏan không tiếc hy sinh tính mạng của mình, nhiều lần cứu anh thoát khỏi cảnh dầu sôi lửa bỏng. Nhiều lần xong pha sa trường , lập được chiến công, trở về nàh Đường. Sau khi được vua Đường phong làm vua Tây Lương, Minh Quý dẫn theo hai hồng nhan tri kỷ - Vương Bảo Thoa và công chúa Đại Toản rời khỏi Trường A, trở về biên ải..