Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Người Quản Lý Khách Sạn

Ngày cập nhật: 17:58:58 | 10/12/2010

Nguoi Quan Ly Khach San
Người Quản Lý Khách Sạn được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Jang Yong Woo, với sự tham gia của các diễn viên Bae Yong Jun, Song Yoon Ah, Song Hye Kyo, Kim Seung Woo. Phim Nguoi Quan Ly Khach San thuộc thể loại phim Tam Ly do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Hotelier. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Hotelier 2002).

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh công việc quản lý khách sạn do một số người, trong đó nổi bật là Han Tae Joon và Suh Hin Yong. Bên cạnh đó, Shin Dong Hyuk và Kim Yoon Hee là những người vô hình bị đưa vào vòng luẩn quẩn của cuộc tranh giành công việc kinh doanh vốn đang phát triển của gia đình ông chủ tịch Choi.

Tuổi thơ của Han Tae Joon lớn lên ngay trong khuôn viên khách sạn. Cha của anh từng là một tổng quản có tài, có đức nhưng đã sớm qua đời, để lại cho anh một gia tài lớn là lòng đam mê được tiếp nối công việc của ông.

Công việc tiến triển thuận lợi, Han Tae Joon là một tổng quản có tư chất thông minh, nhiệt tình trong công việc nhưng do không đáp ứng tình cảm của bà Nghị viên, anh bị hiểu lầm đến mức phải rời Seoul, qua Mỹ để tạm quên đi nỗi đau day dứt vì rất khó chứng minh được sự trong sạch của mình. Han Tae Joon không muốn nhắc gì đến khách sạn, anh mộ mực không muốn quay về nhưng thật sự trong lòng anh không nguôi sự khao khát được làm lại công việc quản lý khách sạn mà gia đình anh đã nhiều đời gắn bó.

Sau khi ông chủ tịch Choi qua đời, khách sạn lâm nguy khi ông chủ tịch Kim quyết định tình mọi thủ đoạn để chiếm quyền kinh doanh. Biết mình không đủ khả năng, ông Kim đã liên lạc với Shin Dong Hyuk, một chuyên gia trong ngành thầu khoáng khách sạn, đang sống tại Mỹ, quay về Seoul để hỗ trợ cho mình.

Trước tình thế khó khăn, bà chủ tịch Choi phải đành mở nhờ Suh Jin Young qua Mỹ tìm Han Tae Joon, thuyết phục anh trở lại để giúp khách sạn vượt qua cơn khủng hoảng. Tuy hiểu tấm thịnh tình của bà nhưng Han Tae Joon do mặc cảm về sự cố 3 năm về trước nên nhất mực từ chối.

Sau nhiều lần năn nỉ, kể cả giận dỗi, Jin Young mới đưa Tae Joon trở lại được và bắt đầu từ đây, Han Tae Joon phải đối mặt với muôn vàn khó khăn. Nào là sự ganh tị của đồng nghiệp, tình hình tài chánh thiếu hụt và mệt mỏi nhất là anh phải đối đầu với Shin Dong Hyuk trên cả thương trường lẫn tình trườngVốn là bạn học từ nhỏ, Suh Jin Young luôn tin tưởng vào tình yêu giữa cô với Han Tae Joon nhưng họ lại thường xuyên chơi trò cút bắt. Lúc Tae Joon ngỏ lời với Jin Young thì cô chưa vượt qua được giới hạn của tình bạn nên đã từ chối.