Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ngọc Trời

Ngày cập nhật: 15:26:23 | 21/12/2010

Ngoc Troi
Ngọc Trời được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Rome Patchata Nampan, Janie Tienphosuwan, Sara Legge, Andrew Cronin. Phim Ngoc Troi thuộc thể loại phim Tam Ly do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Cloud Jade . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Cloud Jade 2009).

Nội dung trong phim:

Katriya Ekthamrongworakul là 1 cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng kiên cường và mạnh mẽ không bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách. Katriya có 1 cô em gái cùng cha khác mẹ là Jeeranan. Tuy 2 chị em họ khác nhau như ngày và đêm từ tính cách cho đến ngoại hình nhưng mối quan hệ của họ rất thân thiết.

Sophon là vị hôn phu của Katriya. Vào 1 ngày, ba của Katriya đã nói cô ta đến Hongkong để gặp mẹ ruột của cô ấy là Hui San, bà ấy đang hấp hối vì bị bệnh ung thư và cô ấy chỉ là hy vọng duy nhất để giúp bà ấy tiếp tục cố gắng sống.

Tại sân bay HongKong cô ấy đã gặp dì MiMi và đã lập tức được dẫn đến bệnh viện để gặp mẹ cô. Tại bệnh viện 2 mẹ con cô ấy đã có 1 cuộc gặp gỡ và chia ly đầy xúc động. Sau đó mẹ cô trút hơi thở cuối cùng và Katriya ở lại HongKong để lo cho tang lễ. Khi tang lễ kết thúc Katriya dự định rời khỏi HongKong nhưng ông ngoại của cô ấy không đồng ý vì ông ấy muốn đào tạo cô ấy trở thành người thừa kế sự nghiệp kinh doanh của ông thay cho người mẹ quá cố của cô. Nhưng Katriya không quan tâm đến gia sản và vì thế đã cãi nhau với ông ấy khiến ông ấy bị lên cơn đau tim và phải vào bệnh viện để phẩu thuật.

Tuy nhien Ông ấy nhất định không chịu làm phẫu thuật trừ khi Katriya đồng ý ở lại HongKong và tiếp quản việc kinh doanh của ông. Cuối cùng để cưú mạng ông ngoại cô ấy đã đồng ý. Và cũng tại đây cô ta đã gặp được Khun Anthony Jang - người yêu cũ của mẹ cô cũng vì người này nên mẹ Hui San đã bỏ rơi ba cô nên cô ta rất ghét Khun Jang. Khun Jang có 1người vợ bị tàn phế Suling - cô ấy cũng là người bạn thân nhất của mẹ Hui san. Sau này Katriya và Khun Jang trở thành đối thủ cạnh tranh trong việc kinh doanh.

Katriya có 1 người bà con khác là Peter – con kế của dì Jing Jing 1 người dì khác của Katriya. Peter ban đầu quen với Beggy – em gái của Paul Lee 1 nhà thiết kế nữ trang nổi tiếng, nhưng sau khi gặp Katriya anh ta đã bỏ rơi Beggy và đứa con trong bụng Beggy. Nhìn thấy em gái đau khổ, Paul rât tức giận và đã lập kế hoạch tiếp cận với Katriya nhằm làm cô ấy trở thành bạn gái thật sự của mình để trả thù Peter. Nhưng thật ra ngay từ lần đầu tiên gặp mặt Khun Paul đã bí mật yêu Katriya. Sau những lần hợp tác làm việc chung thì tình cảm đó của Paul ngày 1 tăng lên khiến anh dường như đã quên đi ý định trả thù của mình chỉ 1 lòng âm thầm yêu Katriya. Ngày đêm gặp mặt trước tình yêu của Khun Paul dần dần Katriya cũng cảm nhận được cô ấy cũng yêu Khun Paul.