Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Nghĩa Hải Hào Tình

Ngày cập nhật: 11:04:00 | 15/10/2013

Nghia Hai Hao Tinh
Nghĩa Hải Hào Tình được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lê Diệu Tường, Đặng Tụy Văn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Pháp Lai, Nhạc Hoa. Phim Nghia Hai Hao Tinh thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Rosy Business 2. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Rosy Business 2 2010).

Nội dung trong phim:

Vào thập niên 1930, Quảng Châu là một vùng đất rối ren, kẻ xấu hoành hành. Do á phiện có lợi nhuận cao, chính phủ đương thời đã thiết lập một đội ngũ chống buôn bán mặt hàng này nhưng thực chất chính họ lại trở thành kẻ tiếp tay đắc lực cho chất bộ trắng. Đặng Tụy Vân vào vai con gái lớn của một tên trùm xã hội đen bất chấp thủ đoạn làm việc xấu.
Phim Nghia Hai Hao Tinh

Lê Diệu Tường là đội trưởng hình sự, bề ngoài nóng tính nhưng thực chất lại là một người rất thận trọng. Cả hai cứ như kẻ thù truyền kiếp, nhiều lần xảy ra xung đột nhưng lại vô tình thiết lập nên mối quan hệ lạ kỳ. Cho đến khi quân Nhật chiếm đóng Quảng Châu, trước những tình thế khó khăn trong cuộc sống, cả hai đành nương tựa vào nhau và vướng vào mối tình định mệnh.