Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mùa Mưa Ở Bangkok

Ngày cập nhật: 22:11:38 | 06/12/2010

Mua O Bangkok
Mùa Mưa Ở Bangkok được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Trương Hiểu Quang, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Tư, Hứa Á Quân, Ngưu Phiêu. Phim Mua O Bangkok thuộc thể loại phim Tam Ly do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể về cô gái tên Trần Lạc Hồng, bị người yêu nhiều năm bỏ rơi để đi theo 1 cô người Thái Lan con nhà giàu. Anh này nói chia tay cũng nhanh như lúc trốn sang Thái lấy vợ, chỉ vẻn vẹn trong mấy tuần. TLH vì vẫn còn yêu anh này nên lấy lý do đi du lịch sang Thái nhưng thực chất là để thăm dò tình hình người yêu cũ. Cô gặp trở ngại ở sân bay vì bị 1 người đi tour cùng hãm hại, nhờ đem đồ có giấu ma túy.

Cô bị tước thị thực, hộ chiếu và..mình thắc mắc là sao ko phải là bị đuổi về nước mà lại là bị giữ lại Thái vô thời hạn(cho đến khi cảnh sát điều tra xong). Cô tìm kiếm việc làm và tìm mọi cơ hội để sống sót trên miền đất mới. Cô quen với anh hướng dẫn viên du lịch người Thái, sau này rất nhiệt tình giúp đỡ, cho cô ở nhờ. Anh này có 1 người anh chuyển đổi giới tính, mối quan hệ buồn nhưng rất lạ trong phim truyền hình. Cô cũng gặp những người Hoa kiều sang làm ăn ở đây, tốt có, đểu cáng có.