Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Một Thời Ngang Dọc

Ngày cập nhật: 13:58:19 | 09/02/2011

Mot Thoi Ngang Doc
Một Thời Ngang Dọc được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Xuân Cường, với sự tham gia của các diễn viên Quyền Linh, Lâm Bảo Như, Quế Trân, Công Hậu, Hoài An, Phương Điền, Nguyệt Nhi, Thương Tín, Lê Bình. Phim Mot Thoi Ngang Doc thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Ba Lành là một chàng nông dân giỏi võ nghệ yêu Sen, con gái của ông già mù Vân Tiên. Nhưng nhan sắc mặn mà của Sen lại lọt vào tầm ngắm của hội đồng Dương.

Hắn tổ chức võ đài với mục đích mượn tay một võ sĩ người Pháp để giết Ba Lành hòng chiếm đoạt Sen nhưng âm mưu bất thành vì Ba Lành lại là người chiến thắng. Thế nhưng anh buộc phải đi biệt xứ khi bị gài bẫy, vu cho tội danh giết người.

Hận tên hội đồng gian ác đã giết mẹ và người yêu của mình, Ba Lành trở về, một mình đột nhập vào nhà hội đồng Dương định trả thù nhưng thất bại vì đám bảo vệ của hắn quá mạnh. Không có con đường nào khác, Ba Lành bèn tỉ thí với tướng cướp Năm Bùn để nắm quyền lãnh đạo băng cướp. Anh biến băng cướp thành Nghĩa Dõng Đoàn, nêu tiêu chí "trừ gian diệt bạo, cứu khổ phò nguy". Thanh thế Ba Lành và Nghĩa Dõng Đoàn càng lúc càng lan rộng, được sự ngưỡng mộ của dân chúng.

Ba Lành có người bạn thân là Sáu Đạt, cũng là một nông dân giỏi võ, có mối hận thù với thực dân Pháp và bọn địa chủ bóc lột nhưng không đi theo con đường đấu tranh tự phát của Ba Lành mà được giác ngộ cách mạng. Sáu Đạt cản ngăn không cho Ba Lành nôn nóng trả thù hội đồng Dương nhưng thủ lĩnh Nghĩa Dõng Đoàn vẫn đưa đội quân tay không chống lại súng đạn, dẫn đến thảm kịch đẫm máu.

Trước khi chết, Ba Lành mới thấy hết nỗi đắng cay tuyệt vọng nên trao lại toàn bộ anh em trong Nghĩa Dõng Đoàn cho Sáu Đạt. Sáu Đạt hướng anh em theo con đường kháng chiến dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.