Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Một Nửa Yêu Thương

Ngày cập nhật: 00:00:00 | 12/10/2014

Mot Nua Yeu Thuong
Một Nửa Yêu Thương được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Lý Khắc Lynh, với sự tham gia của các diễn viên Quỳnh Thư, Diễm Châu, Kiều Trinh, Trương Nam Thành. Phim Mot Nua Yeu Thuong thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể về một gia đình có 2 anh em trai Đình Nam và Đình Phương rất thương yêu nhau. Nhưng khi trưởng thành, họ lại cùng yêu một cô gái là Diệu Minh. Diệu Minh lựa chọn cưới làm chồng là Đình Nam. Ngày cưới của anh trai, Đình Phương chẳng những không tham dự mà còn nhậu nhẹt say xỉn và quan hệ với một cô gái. Đình Nam biết chuyện nhận đứa con của em về nuôi đặt tên là Diễm Châu và giấu kín mọi người. Anh chưa kịp giải thích về mọi chuyện thì đột ngột ra đi vĩnh viễn bỏ lại vợ một mình đơn côi và 2 đứa trẻ vừa lọt lòng: Diễm My - Diễm Châu.

Đình Nam và Đình Phương là hai anh em sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, sớm mất mẹ nên sống với cha, họ rất yêu thương nhau nhưng có một sự việc làm tình cảm của họ bị tổn thương là cả hai cùng yêu một người con gái tên Diệu Minh. Có tình cảm với cả hai, và cuối cùng Diệu Minh lựa chọn cưới làm chồng là Đình Nam. Ngày cưới của anh trai, Đình Phương chẳng những không tham dự mà còn nhậu nhẹt say xỉn và quan hệ với một cô gái, là lần quá đà đó đã khiến cho Đình Phương trở thành người cha bất đắc dĩ. Đình Nam biết chuyện đã giấu kín mọi người, nhận đứa con của Đình Phương về nuôi đặt tên là Diễm Châu, mọi chuyện chưa sáng tỏ thì Đình Nam đột ngột ra đi vĩnh viễn . Diệu Minh một mình nuôi hai đứa con Diễm My và Diễm Châu khôn lớn. Cảm thấy thương đứa con dâu ngoan hiền, gia đình quyết định gả Diệu Minh cho người đàn ông khác để nương tựa khi lớn tuổi.

Từ một đứa bé ngoan hiền, Diễm Châu bất chợt trở thành một người ích kỷ, ganh tị với chị gái và làm đủ mọi chuyện để phá hoại gia đình khi biết mình là đứa con hoang, cô giết người cha dượng nhưng bà Diệu Minh nhận tội thay con phải vào tù. Hận bà Diệu Minh không thương mình, Diễm Châu tiếp tục gài bẫy Gia Bảo và Minh Quân, hai người đàn ông yêu thương Diễm My. Kế hoạch của cô thành công khi tất cả những gì cô muốn đều diễn ra tốt đẹp và đúng kế hoạch. Hả hê trên đài danh vọng nhưng Diễm Châu suốt ngày lo lắng bí mật có ngày bại lộ, trong 1 lần định ra tay sát hại Gia Bảo – người chồng của mình , cô bị bắt quả tang. Hoảng loạn bỏ chạy Diễm Châu bị tai nạn xe gãy chân và tâm thần phân liệt. Diễm My tìm được bến đỗ của riêng mình khi nép vào Gia Bảo. Bà Diệu Minh cũng bằng lòng chấp nhận tình cảm của Đình Phương dành cho mình. Họ lấy nhau sống trong hạnh phúc.