Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mẹ Và Con Trai

Ngày cập nhật: 20:07:05 | 30/06/2013

Me Va Con Trai
Mẹ Và Con Trai được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Phạm Ngọc Châu, với sự tham gia của các diễn viên Tuyết Thu, Khương Ngọc, Võ Thế Vĩ. Phim Me Va Con Trai thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Chuyện bắt đầu hai chị em là hai người đẹp tỉnh lẻ Thục Đoan và Thanh Nhàn. Năm 20 tuổi, cô sinh viên Văn khoa Sài gòn Thục Đoan đột nhiên mất tích. 10 tháng sau, cha mẹ Thục Đoan nhận được một bé trai kèm theo lá thư và chuỗi ngọc của cô từ tay một người đàn bà thiểu số.

Ông bà hiểu ra nguyên nhân sự mất tích của con gái nhưng cô vẫn bóng chim tăm cá. Để tránh sự dòm ngó của dư luận, ông bà bỏ xứ, mang theo Thanh Nhàn và đứa cháu ngoại còn đỏ hỏn. Từ đó, Thanh Nhàn trở thành "người mẹ nhí 17 tuổi" của đứa cháu ruột được đặt tên là Thành.

Hơn 20 năm sau. Cha mẹ Thanh Nhàn đều đã qua đời. Thục Đoan và Thanh Nhàn bất ngờ đoàn tụ. Nhưng bí mật về đứa con của Thục Đoan vẫn được giữ kín trong gia đình họ, nên Thành cũng vẫn tưởng Thanh Nhàn là mẹ ruột của mình. Trong đại gia đình ấy, hàng ngày hiển hiện mối quan hệ "mẹ và con trai" giữa bà Đoan- Thành, bà Nhàn- Quý, Ngân- Đạt, Mai- Long...với từng câu chuyện khác nhau của mỗi gia đình nhỏ