Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mật Vụ Nội Gián

Ngày cập nhật: 18:02:30 | 01/06/2010

Mat Vu Noi Gian
Mật Vụ Nội Gián được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Liu Yi Zhi, Lin He Long, với sự tham gia của các diễn viên Hạ Quân Tường, Cận Đông, Đặng Giai Giai, Vương Lệ Khôn, Giả Tịnh Văn. Phim Mat Vu Noi Gian thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim "Mật vụ nội gián" lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc những năm đầu thế kỷ 20, xoay quanh một nhóm bạn trẻ yêu nước che giấu thân phận để hoạt động cho phong trào cách mạng. Phùng Nghị và Lưu Nhất Khôi là bạn thân từ thuở nhỏ. Hai người cùng là những đứa trẻ đường phố và sinh sống nhờ nghề ăn xin. Số phận cả hai thay đổi khi được ông Vu, một nhà yêu nước nhận nuôi. Hai cậu bé được ông Vu huấn luyện hai chuyên môn khác nhau và vì thế mà bị chia cắt từ đó.
Phim Mat Vu Noi Gian

20 năm sau, Viên Thế Khải nhậm chức Đại tổng thống lâm thời nhiệm kỳ 2 và bắt đầu cùng đồng bọn vạch mưu đồ bán nước. Lúc này, Phùng Nghị trở thành một điệp viên bí mật hoạt động cho phong trào cách mạng nhưng anh lại bị hiểu nhầm là hung thủ giết chết ông Vu. Trong khi đó, Lưu Nhất Khôi cũng tham gia hoạt động cho cách mạng nhưng do hiểu nhầm Phùng Nghị nên chuyển sang chống đối với anh.Thêm vào đó, mối quan hệ của Lưu Nhất Khôi và Phùng Nghị còn trở nên căng thẳng khi vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai cô gái Hoa Nhi và Tiểu Tuyết.