Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mất Tích Bí Ẩn

Ngày cập nhật: 15:10:53 | 16/07/2010

Mat Tich Bi An
Mất Tích Bí Ẩn được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Trương Càn Văn , với sự tham gia của các diễn viên Miêu Kiều Vỹ, Ngô Mỹ Hạnh, Trần Quốc Bang, Liêu Bích Nhi, Mã Quốc Minh . Phim Mat Tich Bi An thuộc thể loại phim Tam Ly do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Into Thin Air. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Into Thin Air 2005).

Nội dung trong phim:

Sau khi tốt nghiệp trung học, Cao Trung Chánh thi vào Học viện cảnh sát Hong Kong. Vốn là người say mê công việc, có tinh thần trách nhiệm, suốt ngày Trung Chánh vùi đầu vào việc truy bắt tội phạm, nên không có thời gian quan tâm chăm sóc cho gia đình. Ở sở cảnh sát, Trung Chánh và Lưu Quốc Vỹ vừa là bạn thân, vừa là cặp chiến hữu. Họ đã từng cùng nhau phá được nhiều vụ trọng án.
Phim Mat Tich Bi An

Do Trung Chánh quá bận rộn trong công việc phá án, nên Quốc Vỹ thường giúp bạn chăm sóc vợ anh là Hà Khởi Vân-tức Winnie, khiến Trung Chánh rất cảmh kích. Sau thời gian dài mất ăn mất ngủ vì vụ án "Sát thủ hoa hồng liên hoàn", nên khi nhận được tin báo tung tích của tên tội phạm này, Trung Chánh đã cùng các đồng đội đi vây bắt. Đúng ngày hôm ấy, Tiến Tinh- con trai anh và vợ đang mua bánh sinh nhật ở gần nơi anh đang mai phục. Do không biết cha đang làm việc quan trọng, nên vừa trông thấy Trung Chánh, Tiến Tinh liền hô to gọi cha, làm kinh động đến tên sát thủ, và hắn đã tẩu thoát. Ngay sau đó, Trung Chánh phát hiện Tiến Tinh đột nhiên biết mất.

Cùng lúc này, Trung Chánh tình cờ quen được Lê Tiêu – một cô gái vui vẻ, tốt bụng. Hiện cô đang giúp cha mình quản lý các diễn viên lâm thời cho các trường quay. Hai năm trước, Lê Tiêu từng gặp bé Tiến Tinh trên đường phố, cô định đưa em về nhưng vì có điện thoại của công ty nên đã bỏ đi. Mặc cảm tội lỗi vì mình đã không giúp đưa bé về nhà nên cô rất nhiệt tình cùng Trung Chánh trong việc tìm bé Tinh.