Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Long Thành Cầm Giả Ca

Ngày cập nhật: 14:06:35 | 28/08/2010

Long Thanh Cam Gia Ca
Long Thành Cầm Giả Ca được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đào Bá Sơn, với sự tham gia của các diễn viên Ngọc Ngoan, Nhật Kim Anh. Phim Long Thanh Cam Gia Ca thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim Long thành cầm giả ca xoay quanh cuộc đời và mối lương duyên của hai nhân vật chính Tố Như và Cầm, trải dài từ thuở mới lớn cho đến trung niên. Cầm là một cô gái xuất thân trong gia đình có mẹ và dì đều là ca kỹ. Lớn lên, cô được gửi lên Long thành học đàn.

Trên đường đến Long thành, Cầm tình cờ làm quen với tân khoa Tố Như khi anh trên đường đi thi về. Cuộc gặp gỡ tình cờ với cô bé có nốt ruồi nơi khóe miệng đã làm xao động tâm hồn của Tố Như dù rằng anh đã có vợ ở quê nhà. Nhưng rồi đất nước tao loạn, cả hai trôi dạt mỗi người một phương. Mấy chục năm sau, họ gặp lại nhau, lúc Tố Như đã thành đạt, còn Cầm trở thành cô đào hát già, xấu xí nhưng nhờ tiếng đàn, Tố Như vẫn nhận ra nàng.

Sau một đêm bên nhau, Tố Như sáng tác bài thơ Long thành cầm giả ca tặng Cầm rồi bỏ đi. Cầm ôm bài thơ lội ra giữa sông. Từ đó không ai thấy nàng nữa. Vào một ngày kia, có một ngư dân đi câu, nhân khi lưỡi câu bị mắc, anh lặn xuống dòng sông để gỡ. Lần theo dây câu, anh nhìn thấy một người đàn bà tay ôm đàn, váy áo và tóc trôi vật vờ trong dòng nước sâu thẳm...