Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lòng Dạ Độc Ác

Ngày cập nhật: 17:18:43 | 22/11/2010

Long Da Doc Ac
Lòng Dạ Độc Ác được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Bie Sukrit Wisedkaew, Fang Pitchaya Srithep, Methinee Kingpayome, Peemai Sumonrat Wattanaselarat. Phim Long Da Doc Ac thuộc thể loại phim Tam Ly do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Heart Of Stone. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Heart Of Stone 2007).

Nội dung trong phim:

Tor là con trai riêng của một người người đàn ông thượng lưu và vợ chính thức của ba Tor đã làm cho cuộc sống của Tor như là địa ngục. Trong thời gian này, Tor chỉ tìm thấy được sự an ủi bên cạnh người bạn duy nhất Minta. Cuối cùng, người vợ chính của ba Tor cũng tìm cách giết Tor nhưng anh vẫn sống sót và trở thành Sila.

Sila đã chịu nhiều tổn thương và không mong đợi gặp lại người bạn duy nhất Minta. Khi Minta nhìn thấy Sila lần đầu tiên, Minta nhận ra Sila trông rất quen thuộc nhưng không hiểu vì sao như thế. Vì vậy, Minta quyết định điều tra mọi việc.

Trong một lần tình cờ, Minta nhìn thấy chiếc nhẫn Sila đeo trên cổ và Minta có được kết luận: Sila chính là Tor, người bạn thân thiết thời thơ ấu mà được cho là đã qua đời. Đương nhiên, Sila không nhận mình là Tor bởi vì đây là một phần trong toàn bộ kế hoạch trả thù của Tor. Kế hoạch này bắt đầu với Ae, anh cùng cha khác mẹ với Tor. Tor đã phát hiện ra Ae đã làm tổn thương một người phụ nữ khiển cô ta phải tự tử.

Trong khi đó, Minta càng cố gắng chứng minh Sila chính là Tor, đặc biệt khi Tor bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến Minkwan, chị của Minta. Minta biết Tor không bao giờ thích Minkwan vì những gì Minkwan đã đối xử với Minta khi còn bé. Cuối cùng Minta cũng tìm ra được cách chứng minh Sila là ai: Tor bị thương khi còn bé và có để lại một vết sẹo trên ngực. Vì vậy, Minta theo Tor đi mọi nơi, thậm chí vào phòng thay đồ, nhìn trộm khi Tor đang tắm.