Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lấy chồng người ta

Ngày cập nhật: 13:08:48 | 19/09/2012

Lay Chong Nguoi Ta
Lấy chồng người ta được sản xuất vào năm 2012, do đạo diễn Lưu Huỳnh, với sự tham gia của các diễn viên Thái Hòa, Đinh Y Nhung. Phim Lay Chong Nguoi Ta thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là In the name of love. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (In the name of love 2012).

Nội dung trong phim:

Đây là phim vừa được chọn vào vòng tranh giải ở một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới: Liên hoan phim quốc tế Toronto.

Lấy chồng người ta là câu chuyện của ba người trong một bi kịch bắt nguồn từ việc vô sinh của một người đàn ông. Ước muốn được có con của một đôi vợ chồng trẻ là một điều dễ hiểu. Rồi để thực hiện điều này, người vợ có chồng vô sinh đã khiến xảy ra những hậu quả không lường trước được. Phim không chỉ đề cập đến một vấn đề xã hội mà còn tạo ra những cảm giác căng thẳng.
Phim Lay Chong Nguoi Ta

Bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh kể từ sau Huyền thoại bất tử. Ba diễn viên chính trong phim là Thái Hòa, Huy Khánh và Đinh Y Nhung. "Chị Hội" của Để Mai Tính chia sẻ đây là vai diễn "nặng" nhất của mình và có hình ảnh khác hoàn toàn so với những phim hài anh tham gia trước đó.