Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Kỳ Thần Đông Phương Sóc

Ngày cập nhật: 13:12:08 | 02/08/2010

Ky Than Dong Phuong Soc
Kỳ Thần Đông Phương Sóc được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Ngạn Tiểu Truy, với sự tham gia của các diễn viên Trình Tiền, Tần Hải Lộ, Cận Đông, Hồ Khả, Đào Tuệ Mẫn. Phim Ky Than Dong Phuong Soc thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Đông Phương Sóc là một học giả nổi tiếng ở tỉnh Sơn Đông, cùng thời với Tư Mã Thiên và dưới thời Hán Võ Đế Lưu Triệt. Ông là một người kỳ trí đa mưu, tinh thông văn sử, đã giúp cho Hán Võ Đế diệt trừ các thế lực đen tối ở hậu cung; đồng thời đánh bạicác chư hầu âm mưu chia rẽ đất nước. Bên cạnh đó, Đông Phương Sóc còn đưa ra nhiều kế sách được người đời xem như là Y Quốc Mật Phương.Với tài năngthiên phú, Đông Phương Sóc luôn được Hán Võ Đế trọng dụng nhưng tuyệt nhiên không được phong chức đề bạt. Bản tính hiên ngang, không sợ chết, ông thường dùng những câu chuyện hài hước để châm biếm, đã kích bọn quan tham ô lại. Cũng chính vì thế mà Đông Phương Sóc luôn trở thành cái gai trong mắt bọn quantham, và chúng đã âm mưu hãm hại ông bằng cách xàm tấu với vua để liệt ông vào dạng lộng thần.
Phim Ky Than Dong Phuong Soc

Cuộc đời của Hán Vũ đế đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh nhỏ, trong những phim ấy có một học giả luôn kề cận bên, đó là Đông Phương Sóc, người có công phò trợ nhà vua xây dựng triều đại nhà Hán phồn vinh thịnh vượng. Thế nhưng, cuộc đời của nhân vật truyền kỳ này lại chưa được nhiều người biết đến, "Kỳ thần Đông Phương Sóc" là bộ phim đầu tiên kể lại cuộc đời vị học giả lỗi lạc này.