Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Khi Nắng Thu Về

Ngày cập nhật: 10:27:46 | 26/07/2010

Khi Nang Thu Ve
Khi Nắng Thu Về được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Bùi Trung Hải, với sự tham gia của các diễn viên Vũ Huy Trinh, Nguyễn Kiều Anh, Nguyễn Kiều Thanh, Bùi Như Lai. Phim Khi Nang Thu Ve thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim đặt vấn đề lựa chọn hướng đi vào đời của lớp trẻ trước cuộc sống xô bồ đầy bon chen. Hiện thực cuộc sống của lớp thanh niên với những trăn trở trong tình yêu và trên bước đường lập nghiệp.
Phim Khi Nang Thu Ve

Chân dung của các bạn trẻ hiện đại được khắc họa khá phong phú với nhiều nét tính cách và ước vọng khác nhau. Ở họ là những quan niệm sống, cách sống, những trạng thái tâm lý mới luôn biến chuyển nhanh và phức tạp theo vòng quay của xã hội hiện đại. Mỗi người họ có cách chọn các con đường vào đời khác nhau. Hướng đi của họ cũng phân hoá theo hai mặt: tích cực và tiêu cực.

Khi nắng thu về xoay quanh nhân vật Trung, mới tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Đức. Anh may mắn xin được công việc phát thanh viên truyền hình ở Hà Nội. Nhưng do thiếu kinh nghiệm và bận bịu dành thời gian chăm sóc mẹ ốm ở quê, Trung chểnh mảng công việc nên lập tức bị sa thải. Từ đây, bao nhiêu vận đen cứ liên tiếp giáng xuống đầu anh. Anh ngậm đắng khi người yêu chia tay và đến với người khác. Có lúc anh bị tai nạn, bị đánh trọng thương, hành nghề xe ôm thì bị mất xe lúc đang cứu người. Anh phải bươn chải và cóp nhặt từng đồng khi làm phục vụ ở quán bar. Đến khi đang hạnh phúc cùng người yêu mới thì Hà - người yêu anh lại bị cưỡng hiếp