Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Giác Quan Thứ 7

Ngày cập nhật: 18:17:19 | 24/09/2010

Giac Quan Thu 7
Giác Quan Thứ 7 được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Park Chan Hong, với sự tham gia của các diễn viên Uhm Tae Woong, Shin Min Ah, Joo Ji Hoon. Phim Giac Quan Thu 7 thuộc thể loại phim Tam Ly do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Devil. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Devil 2007).

Nội dung trong phim:

Những bi kịch của thờ thơ ấu đã gắn kết số phận 2 người đàn ông lại với nhau đó chính là Oh Seung Ho và Kang Oh Soo. Ko những thế cả 2 cùng yêu 1 người phụ nữ Seo Hae In - 1 cô gái biết thuật bói tâm linh.

Cô ấy có thể dự đoán được tương lai thông qua giấc ngủ và chính cô ấy cũng bị cuốn đi trong những câu chuyện đó. Kang Oh Soo sinh ra trong 1 gia đình giàu có, còn Oh Seung Ho đã mất mẹ và anh trai khi còn nhỏ, anh phải trải qua 1 tuổi thơ khó khăn đầy vất vả.

Khi trưởng thành Oh Seung Ho trở thành 1 luật sư nhưng vẫn nuôi ý niệm trả thù Kang Oh Soo 1 nhân viên cảnh sát. Ba người sẽ tạo thành một mối tình tay ba đầy rắc rối chắc cũng ko kém phần nghiệt ngã. Tình yêu giữa Oh Seung Ho và Seo Hae In nảy sinh cũng là lúc xuất hiện kẻ phá rối Kang Oh Soo.