Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Gái Lớn Lấy Chồng

Ngày cập nhật: 15:29:22 | 07/07/2010

Gai Lon Lay Chong
Gái Lớn Lấy Chồng được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Tôn Hạo, với sự tham gia của các diễn viên Châu Kiệt, Trương Hạo Thiên, Lưu Đức Khải, Tiểu Tống Giai, Vu Tiểu Vĩ, Tôn Nghệ Phi. Phim Gai Lon Lay Chong thuộc thể loại phim Tam Ly do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Trong phim Lưu Đức Khải đóng vai một người dẫn chương trình nổi tiếng tên là Tô Như Thị. Theo lời Lưu Đức Khải, trong phim anh sẽ phải có một sự chọn lựa khó khăn giữa Tống Giai và con gái. Con gái của Lưu Đức Khải hết sức tán thành mối tình vong niên giữa cô giáo xinh đẹp Tiểu Tống Giai và người cha phong lưu tiêu sái của mình.
Phim Gai Lon Lay Chong

Không ngờ người vợ trước của Lưu Đức Khải ở ngoại quốc đột nhiên xuất hiện, với hy vọng đem con gái đi và "giành lại" chồng cũ. Lưu Đức Khải đương nhiên đối với vợ trước không còn tình cảm, nhưng con gái lại là tất cả cuộc sống của anh. Vậy anh sẽ ra đi với con hay sẽ ở lại nắm lấy tình yêu mới ? Trong cuộc kéo co giữa tình yêu và tình thân này, cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng ?