Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đường Đời

Ngày cập nhật: 15:25:43 | 22/09/2010

Duong Doi
Đường Đời được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Quốc Trọng, với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Hải, Thu Hà, Trung Hiếu, Lưu Hà. Phim Duong Doi thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Chuyện phim bắt đầu từ năm 1976. Sau chiến tranh, Hải - một thanh niên vừa hoàn thành nghĩa vụ trở về mái trường đại học. Nhưng cuộc sống của gia đình ở quê quá khó khăn, không muốn vợ phải bươn trải nên Hải đi đến quyết định bỏ học về quê để lo vực lại kinh tế gia đình.

Được một người bạn chỉ cho cách thức buôn thuốc bắc ở biên giới, Hải rất phấn khởi, nhưng anh không ngờ đây là một bước ngoặt quyết định đối với cuộc đời mình. Trong một lần qua biên giới để cất thuốc, Hải bị sốt rét phải ở lại để chạy chữa. Tại đây, anh đã được ông Lý, một thầy lang giỏi chữa khỏi bệnh. Thấy Hải có tư chất thông minh, thái độ cầu thị nên ông Lý đành hết tâm huyết truyền nghề cho anh.

Quãng thời gian 5 năm học việc ở Trung Quốc, không có một dòng hồi âm của Hải khiến ở quê không tránh khỏi những điều tiếng, nhất là Tân - vợ anh cũng có lúc tức giận, bất cần. Nhờ những bài thuốc học được, Hải đã cứu sống rất nhiều người, cũng chính vì điều này mà anh gặp không ít phiền phức do những kẻ nhỏ nhen, ích kỷ, chỉ biết mưu lợi cá nhân, có nhiều hiềm tị với tài năng của anh. Trải qua biết bao biến cố thăng trầm với nghề thuốc trong một khoảng thời gian dài nhưng Hải không gục ngã. Với bản tính lương thiện, luôn nhìn thấy mặt tốt ở người khác nên anh đã đủ tự tin để vượt lên hoàn cảnh, vượt lên chính mình.