Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đứng Sau Lưng Em

Ngày cập nhật: 19:47:45 | 03/12/2010

Dung Sau Lung Em
Đứng Sau Lưng Em được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Vương Tiểu Khang, với sự tham gia của các diễn viên Trần Tử Hàm, Kiều Chấn Vũ, Tống Xuân Lệ. Phim Dung Sau Lung Em thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Từ nhỏ,mẹ sớm tái hôn nên Trì Hàn Hương có cá tính độc lập. Hàn Hương quen Mai Nguyên Tu đẹp trai chân thành.Nhưng lúc hai người đang hạnh phúc trong tình yêu thì đột ngột xảy ra tai nạn ô tô.Nguyên Tu vì cứu Hàn Hương mà chân bị khuyết tật .Hàn Hương tự trách bản thân rất nhiều,cô quyết định ra nước ngoài kiếm tiền.Tại nước ngoài,Hàn Hương tình cờ gặp Lý Giai Di - một quả phụ bị ung thư.

Trước khi qua đời,Lý Giai Di giao Xán Xán cậu con trai mới 3 tuổi cho Hàn Hương nhờ cô đưa về nước tìm người thân Hàn Hương về nước với nỗi lòng triũ nặng.Nguyên Tu hiểu nhầm cô đã kết hôn và sinh con khiến quan hệ của hai người rạn nứt nghiêm trọng.Lý Thành Khang chú của Xán Xán bất ngờ xuất hiện khiến Hàn Hương khó xử.Tuy Thành Khang và Hân Thuần em cùng cha khác mẹ của Hàn Hương đang yêu nhau nhưng Thành Khang lại thật sự để ý Hàn Hương .Hàn Hương và Thành Khang khiến Xán Xán có cảm giác của gia đình với cha và mẹ.Do gia đình khó khăn,Hàn Hương nhường cho Hân Thuần đi học đại học,cô cự tuyệt tình cảm của Thành Khang cũng vì em.

Mặt khác Hàn Hương phát hiện ra những việc xảy ra 4 năm trước với công ty và cha của Xán Xán do chính Nguyên Tu người yêu cô gây ra.Nguyên Tu chỉ vì quá lương thiện đã bị kẻ gian lợi dụng...Thân tình,ái tình làm Hàn Hương không có cách nào đối diện Thật giả thiện ác Hàn Hương không thể phân giải Cuối cùng người phạm tội phải ngồi tù.Sau tất cả,lúc nào cũng có 1 người luôn đứng sau lưng dõi theo cô.