Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đôi Mắt Ân Tình

Ngày cập nhật: 23:41:03 | 23/03/2011

Doi Mat An Tinh
Đôi Mắt Ân Tình được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Xuân Cường, Quốc Hùng, với sự tham gia của các diễn viên Minh Luân, Nhật Kim Anh, Thành Được, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Hồ Thu Phương, Mai Huỳnh, Tấn Phát, Công Hậu, Thủy Cúc. Phim Doi Mat An Tinh thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim là câu chuyện cảm động về Trần Minh, một cảnh sát tài ba, dũng cảm. Xuân Khánh là một nữ pháp y cùng cơ quan với Trần Minh, đã hổ trợ cho đội trọng án của Trần Minh phá nhiều vụ án quan trọng. Xuân Khánh yêu Trần Minh nhưng chỉ trong thầm lặng vì Trần Minh đã có vợ.

Trước khi chết vì hi sinh trong công vụ, Trần Minh quyết định hiến giác mạc. Người được bệnh viện cấy giác mạc lại là Vĩnh Kỳ, một luật sư giỏi, luôn bảo vệ cái thiện, lẽ phải, nhưng lại bị tai nạn hư giác mạc khi đang đi tìm chứng cứ cải án cho người nghèo. Xuân Khánh rất đau lòng trước cái chết của Trần Minh, nên khi nghe tin giác mạc của Trần Minh đã được cấy cho Vĩnh Kỳ, cô tìm cách tiếp cận Vĩnh Kỳ chỉ để được nhìn lại đôi mắt của Trần Minh. Hai tâm hồn tốt đẹp, trong sáng đã tìm đến nhau.Trãi qua nhiều biến cố, tình yêu giữa Xuân Khánh và Vĩnh Kỳ có nhiều lúc tưởng phải kết thúc trong hối tiếc, nhưng rồi họ đã tìm lại được nhau trong nghẹn ngào mừng tủi.