Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Dốc Tình

Ngày cập nhật: 11:20:40 | 27/04/2010

Doc Tinh
Dốc Tình được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Lưu Trọng Ninh , với sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Thành Được, Bảo Hòa, Nguyễn Văn Tùng, Trương Quốc Cường, Bằng Lăng . Phim Doc Tinh thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Ông Nam, một người giàu có ở Sài Gòn, muốn các con trai mình là Cảnh, Huy, Thái cùng ông lên Đà Lạt mua nhà và lập nghiệp. Con đầu là Cảnh và đứa trai áp út là Thái dù muốn, dù không cũng tỏ ta chấp nhận lệnh của ông.
Phim Doc Tinh

Riêng Huy, không chấp nhận quyết định của cha. Theo Huy: Đà Lạt là nơi mời người ta đến chứ không phải là nơi người ta ở lại. Huy tuyên bố anh không thể xa Sài Gòn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Huy phải tự chối bỏ mọi trợ giúp về vốn liếng của cha trong cuộc làm ăn sắp tới.

Bắt đầu cho việc tuân lệnh cha, Huy và Thái mua một ngôi nhà với một giá rất cao bên cạnh nhà một người đàn bà tên Giao. Sở dĩ ông Nam lệnh phải mua cho bằng được là vì ông có một kỷ niệm tình yêu với bà Giao. Điều này chỉ một mình ông biết. Các con ông chỉ mơ hồ có một quá khứ mà ông muốn trở về. Cho đến một hôm, hôm ấy bà Giao chủ động mời cơm cả gia đình bên phía mới mua nhà để tỏ tình thân thì bà mới vỡ lẽ: người mua nhà mới chính là ông Nam và các con ông.

Sự hiện diện của ông Nam gây cho bà không biết bao nhiêu lo lắng. Bởi giờ bà là một người mẹ của một đám con đã trưởng thành, và ông Nam cũng vậy. Đó là chưa kể từ lúc các con ông Nam xuất hiện thì trai gái hai nhà đã tỏ ra có mối quan tâm đặc biệt đến nhau. Và điều đó làm thay đổi cuộc sống của chính họ và nhiều người quanh họ.