Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Dốc Sương Mù

Ngày cập nhật: 18:40:22 | 21/11/2013

Doc Suong Mu
Dốc Sương Mù được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Lê Minh , với sự tham gia của các diễn viên Siu Black, Kiều Linh, Lê Thi, Đức Tiến, Đinh Y Nhung. Phim Doc Suong Mu thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Y Thanh có một mối tình rất gian nan với cô sơn nữ của núi rừng Y May, cả hai ngoài cái nghèo đeo bám đã khổ sở trong chuyện cưới xin của mình, lại còn gặp kẻ thứ ba một cậu ấm chỉ biết ăn chơi quậy phá, hãm hại đời con gái của Y May dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, và hắn còn dính vào con đường ma túy, khiến tất cả dân làng trong buôn phải khổ sở với bản tính thô bạo của tay này.

Nhức nhối với câu chuyện tình nghiệt ngã của mình, Đức Tiến còn gặp phải sự khắc nghiệt với mối tình đơn phương của cô nàng thiết kế thời trang tên Ly từ Thành phố lên núi rừng để tìm cảm giác sáng tạo cho ý tưởng mới của mình. Tại đây, cô đã đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên về một chàng trai dân tộc, nhất là tài ca hát của anh chàng dân tộc Y Thanh, để rồi bất chấp thủ đoạn, bày đủ trò để mong giành giật tình yêu cho mình, và cuối cùng chỉ đạt được một kết quả thảm hại, bởi chàng trai này, trước sau vẫn chung tình với cô sơn nữ anh đã từng yêu.