Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đóa Phù Dung Đại Đường

Ngày cập nhật: 15:00:33 | 18/05/2014

Doa Phu Dung Dai Duong
Đóa Phù Dung Đại Đường được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Chu Hiểu Văn , với sự tham gia của các diễn viên Triệu Văn Tuyên, Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm. Phim Doa Phu Dung Dai Duong thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh chuyện tình cảm và cuộc đời đầy quanh co của nàng, bắt đầu bằng mối tình lãng mạn giữa Dương Ngọc Hoàn và chàng trai chân chất Bành Bột. Một hôm, triều đình hạ lệnh tuyển phi, hay tin mình bị chọn làm vương phi của Thọ vương Lý Mạo, Ngọc Hoàn tìm đủ mọi cách thối thác, thậm chí cô quyết định trao thân cho người mình yêu, thế nhưng lúc này Bành Bột lại chùn chân.

Không phải vì run sợ trước cường quyền, mà vì chàng trai hiền lành này muốn bảo vệ danh tiết cho người mình yêu, để tình yêu của hai người được sống mãi. Ngọc Hoàn phải gả vào cung cho Thọ Vương, thời gian đầu Ngọc Hoàn và Thọ Vương sống với nhau kiểu vợ chồng đồng sàn dị mộng, có dịp Ngọc Hoàn thông qua người bạn cũ là Tạ A Mãn thổ lộ thương nhớ về Bành Bột. Nhưng tính cách đôn hậu và lòng yêu thương che chở hết mực của Thọ Vương, dần dần cũng làm rung động được trái tim của Ngọc Hoàn, khiến nàng nảy sinh cảm giác nương tựa, bắt đầu chuyển dời tình cảm sang Thọ Vương.

Một hôm, Ngọc Hoàn ra ngoài thành du ngoạn tình cờ gặp Đường Huyền Tông, chẳng ngờ nét đẹp tuyệt thế và dáng vẻ ngây thơ của Ngọc Hoàn mãi vấn vương trong lòng ông vua si tình Huyền Tông. Đến khi cung phi mà ông sủng ái nhất qua đời, ông bắt đầu chuyển hướng chú ý sang Ngọc Hoàn, được sự sắp đặt của Cao Lực Sĩ, Huyền Tông đã có cơ hội được tiếp cận người đẹp mà mình ngày đêm mơ tưởng.

Vì sự uy quyền của phụ vương, Thọ Vương đành làm thinh trước lời khóc kể của Ngọc Hoàn. Kể từ đó Huyền Tông thường xuyên kiếm cớ triệu tập Ngọc Hoàn, sau cuộc sủng ái người đẹp tại Ly Sơn, Huyền Tông không muốn chia sẻ giai nhân nên ông đã cấm Thọ Vương được tiếp cận với Ngọc Hoàn. Từ đó, thiên tình sử thêu hoa dệt gấm, từng nghiêng nước nghiêng thành, giữa Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi khiến cơ nghiệp nhà Đường rơi vào thảm họa diệt vong.