Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đất Mặn

Ngày cập nhật: 12:58:10 | 22/08/2011

Dat Man
Đất Mặn được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Tường Phương, với sự tham gia của các diễn viên Lê Vinh, Trí Thảo, Chí Tuân. Phim Dat Man thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim bắt đầu từ câu chuyện khai hoang của những người nông dân mở đất Nam Bộ trong những năm đầu thế kỷ XX, cho đến khi làng quê bị cuốn vào cơn lốc thị trường, đất đai bị giải tỏa nhường chỗ cho những dự án sân golf, phát triển đô thị. Ba Mạnh và Sáu Trung từng là những đồng đội chí thân trong thời chiến, nhưng đến thời bình, họ đối mặt nhau trong cuộc chiến đất đai, người quyết tâm giữ gìn mảnh đất của ông cha, kẻ lại bị lợi danh làm mờ mắt.

Thế hệ sau cũng bị cuốn vào vòng xoáy lợi ích, những toan tính, thù hận bon chen lợi lộc len lỏi, chia rẽ những người nông dân vốn một thời cùng nhau chia ngọt sẻ bùi trên mảnh đất hiền hòa. Đất mặn bởi mồ hôi của cha ông gầy dựng, mặn bởi cả máu và nước mắt của những người nông dân chân đất trong cuộc đấu tranh gìn giữ giá trị cội nguồn.