Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đại Hòe Thụ

Ngày cập nhật: 11:27:09 | 18/06/2014

Dai Hoe Thu
Đại Hòe Thụ được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lục Nghị, Trần Hảo, Bào Quốc An, Tư Cầm Ca Oa. Phim Dai Hoe Thu thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

"Đại Hòe Thụ" mở đầu bằng việc đất đai Trung Nguyên bị hoang hóa do nhiều lần xảy ra chiến tranh và thiên tai. Để phát triển kinh tế, Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương quyết định di dân khai phá đất hoang. Trong quá trình thực hiện chính sách di dân, quan khâm sai Thích Quốc Công cùng đại tướng quân Mã Vinh đã giở thủ đoạn lừa gạt, bắt bớ dân lành. Chứng kiến cảnh người dân bị quan binh bắt trói, đánh đập tàn tệ, người chết thì bị vứt xác ra đồng hoang, đại học sỹ Lâm Ngật không khỏi xót xa.
Phim Dai Hoe Thu

Tuy chỉ là một viên quan nhỏ nhưng Lâm Ngật đã quyết định gửi tấu sớ lên vua để ngăn chặn kịp thời hành vi dã man của Thích Quốc Công và Mã Vinh, bất chấp việc này sẽ nguy hiểm đến tính mạng của anh. Cảm kích tấm lòng vì dân vì nước của Lâm Ngật, nàng công chúa xinh đẹp Phùng Viện đã âm thầm giúp đỡ và đem lòng yêu anh từ lúc nào mà không hay biết.Cảnh phim vào đầu thời Minh, trong phim Lục Nghị thủ vai Lâm Ngật , 1 vị quan đảm trách việc di dân.