Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cỏ Lông Chông

Ngày cập nhật: 17:56:45 | 24/08/2010

Co Long Chong
Cỏ Lông Chông được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Huy Thuần , với sự tham gia của các diễn viên Trung Hiếu, Phú Thăng, Lan Hương, Quỳnh Hoa . Phim Co Long Chong thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bộ phim "Cỏ Lông Chông" kể về nhân vật Hạo. Khi rời quân ngũ trở về quê hương, Hạo hăm hở bước vào con đường lập thân, lập nghiệp. Trên bước đường đó, anh đã gặp không ít những khó khăn, trở ngại một phần do khách quan đưa lại, phần khác do kẻ xấu hãm hại. Được Phiếu - một người bạn học và là người cùng làng giới thiệu, Hạo có việc làm trong một công ty thương mại. Bước đầu gặp may mắn, vốn chân thật, thẳng thắn, anh thấy dấu hiệu làm ăn bất chính của Phiếu và một số người trong công ty nên đã khuyên can Phiếu.
Phim Co Long Chong

Không những không nghe theo mà Phiếu còn tìm cách câu kết với những kẻ cùng hội cùng thuyền loại Hạo ra khỏi "cuộc chơi". Trước Đảng bộ công ty, anh công khai phê phán cách làm ăn không minh bạch của Phiếu. Như giọt nước làm tràn ly, anh bị cô lập, bị chính bạn mình tìm cách đẩy anh đi tù như một kiểu thế mạng. Trước những chứng cứ pháp lý, anh bị kết án 2 năm tù, nỗi đau chồng chất, trong thời gian Hạo ở tù, vì quá đau buồn nên bố mẹ Hạo lần lượt qua đời.