Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cây Ôliu Trong Cuộc Đời Tôi

Ngày cập nhật: 14:30:25 | 20/09/2010

Cay Oliu Trong Cuoc Doi Toi
Cây Ôliu Trong Cuộc Đời Tôi được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Lý Diệu Quang, với sự tham gia của các diễn viên Đường Quốc Cường,Giả Nhất Bình,Đổng Dũng. Phim Cay Oliu Trong Cuoc Doi Toi thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Ở rừng cây ôliu bí hiểm,trong lòng đất sâu thẳm có giấu một bảo tàng lớn thuộc tập đoàn Kim Châu của đại thương gia Tiêu Chính Hùng. Nhưng con đường bí mật thông tới bảo tàng này thì chỉ có một mình Lưu Nhật Phi - cha của Lưu Hán biết ??
Một đêm mưa bão, Lưu Hán và kẻ thù Vưu Lý phát sinh tranh chấp kịch liệt và đánh nhau.Lưu Hán bất ngờ đánh 1 gậy vào đầu Vưu Lý , sau đó mới phát hiện người chết là cha mình khiến Lưu Hán đau khổ tột cùng.

Tiêu Chánh Hùng để lấy được bảo tàng của Lưu gia bất chấp thủ đoạn, liên kết với Mã Thái Long - chuyên gia giám định văn vật cùng nhau bày mưu hãm hại Lưu gia. Đồng thời,Lưu Hán đã bị công an tạm giữ vì đã giết cha mình.

Luật sư trẻ tuổi An Kiến trong lúc đang biện hộ cho Lưu Hán , từng bước từng bước khám phá trong đó có một âm mưu rất lớn, đồng thời phải đối mặt với Tiêu Chính Hùng - cha nuôi của mình . An Kiến rơi vào một tình trạng thật khó xử.

Âm mưu này có thể thành công hay không? Thân tình có thể chiến thắng hay không? Chính nghĩa có được thực hiện không? Toàn bộ đều ở trong một khu rừng cây ôliu thần bí