Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời

Ngày cập nhật: 16:08:49 | 02/01/2015

Cam On Cuoc Doi
Cám Ơn Cuộc Đời được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Yu Ho-Jeong, Kim Yu-Seok, Oh Ji-Ho. Phim Cam On Cuoc Doi thuộc thể loại phim Tam Ly do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Thanks Life. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Thanks Life 2006).

Nội dung trong phim:

Mọi phụ nữ, cho dù họ đã có gia đình hay còn độc thân, trong những năm 20, 30 hay 40 tuổi, họ đều mong ước có được một tình yêu đẹp và chân thành trước khi quá muộn. Cảm ơn cuộc đời là câu chuyện về người phụ nữ bị bệnh ung thư, nhưng đã vượt qua cơn bệnh của mình nhờ vào tình yêu đích thực và sự chăm sóc của chồng và của người yêu cũ.

Yeon-Kyeong có chồng là phóng viên ảnh và có hai con trai. Cô bận rộn suốt ngày với vai trò của một người mẹ và một nhân viên trong công ty dịch vụ thông tin. Dù không có nhiều thời gian rảnh nhưng Yeon-Kyeong rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Một ngày kia, tình cờ cô gặp lại người yêu cũ In-Seok trong bệnh viện lúc cô đang vào khám bệnh định kỳ. Con tim bị tổn thương vì mối tình đầu tan vỡ do bị In Seok phản bội lại trở thành nỗi ám ảnh trong Yeon Kyeong. Vài ngày sau, cô nhận được điện thọai của In Seok. Cô đồng ý gặp anh với ý định sẽ nói cho anh ta biết anh ta là kẻ tồi tệ như thế nào, nhưng thay vào đó, cô nhận được thông báo rằng mình mắc bệnh ung thư.

Trước đây khi còn hẹn hò với Yeon Kyeong, In Seok đã phát hiện ra mình bị nhiễm bệnh viêm gan siêu vi B và C, ngòai ra, mẹ của anh ta còn bị bệnh ung thư gan. Cảm thấy mình không có gì để cho Yeon Kyeong, In Seok chia tay Yeon Kyeong mà không nói rõ nguyên nhân. Nhiều năm sau đó, họ gặp lại nhau với tư cách là một bác sĩ và bệnh nhân. Những tình cảm phức tạp giữa yêu thương, đau đớn và tiếc nuối trỗi dậy trong lòng In Seok khi anh phải chẩn đóan cho Yeon Kyeong. Và In Seok bắt đầu nỗ lực tìm mọi cách để cứu cô thóat khỏi cơn bệnh.