Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bóng Tối Tội Lỗi

Ngày cập nhật: 14:15:27 | 05/06/2013

Bong Toi Loi
Bóng Tối Tội Lỗi được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Tiểu Đảo, với sự tham gia của các diễn viên La Gia Luơng, Khống Lâm , Vương Thanh Hoa, Vương Cơ, Chu Kiệt. Phim Bong Toi Loi thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Zun Of Vengeance . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Zun Of Vengeance 2010).

Nội dung trong phim:

Lục Viễn Hàng từ Mỹ trở về , trả mối thù giết cha dành tình yêu bao năm với anh trai là Lục Canh Nông, lợi dụng, tiền của của tập đoàn Bát Đại và kẻ giàu mạnh nhất ở thành phố Kiếm Bắc Lục Canh Nông, thực hiện một cuộc chiến thương trường sống chết. Anh ta muốn từ đó đánh bại Canh Nông và lãnh đạo tập đoàn Canh Nông. Lúc này Lục Canh nông chuẩn bị tổ chức hôn lễ với Tiết Vân, thì có một loạt sự tấn công nhắm vào, khiến anh ta liên tục chống đỡ.

Nhưng Viễn Hàng càng lấn lướt thì Canh Nông càng nhẫn nhịn, dường như có rất nhiều điều khó nói. Lục Viễn Hàng vẫn không bỏ cuộc, ngọn lửa phục thù khiến anh ta mất hết lí trí, anh ta muốn ép chết Lục Canh Nông. Tiết Vân, Trương Gia Toàn, Mã Thiên Lâm thường ngày luôn là những trợ thủ đắc lực bên cạnh Lục Canh Nông, nhưng thật ra là có âm mưu to lớn.