Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim 1735 Km

Ngày cập nhật: 17:21:16 | 17/12/2010

1735 Km
1735 Km được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Nguyễn Nghiêm Đặng Tuấn , với sự tham gia của các diễn viên Dương Yến Ngọc . Phim 1735 Km thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Vô tình gặp nhau trên một chuyến tàu Bắc Nam, Kiên và Trâm Anh – hai người ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau không ngờ rằng đó lại là chuyến tàu ghi dấu ấn trong cuộc đời họ.

Kiên là một kiến trúc sư trẻ có tài, lãng mạn, thích kết bạn nhưng lại sợ gắn bó với những mối quan hệ lâu dài và có phần hơi.. lập dị với hình ảnh phong trần nghệ sĩ. Trâm Anh lại là một cô gái sống khép kín dựa trên những nguyên tắc, luôn lên kế hoạch cho tất cả mọi việc.

Sự khác biệt về tính cách, quan điểm khiến họ thường xuyên xảy ra những cuộc tranh luận nảy lửa. Mọi việc trở nên rắc rối khi cả hai bị lỡ mất chuyến tàu tại Huế. Bị thất lạc toàn bộ hành lý, trong túi chỉ còn vỏn vẹn 53.000 đồng, hai con người khác biệt ấy phải dựa vào nhau để tìm cách về lại TP HCM.

Chỉ với ba ngày vỏn vẹn bên nhau, từ Huế đến Hội An rồi về Nha Trang nhưng thời gian ngắn ngủi ấy lại quá nhiều thử thách trớ trêu, đủ để họ phát hiện ra ở người kia một thế giới hoàn toàn khác biệt với những gì mình từng trải nghiệm và cảm nhận được những rung động tình cảm đang dần hình thành.

Nhưng đó có phải là tình yêu? Cả Kiên và Trâm Anh đều không dám chắc điều ấy. Họ cũng chẳng tin rằng mình lại có thể gặp lại nhau khi về đến TP HCM. Nhưng duyên số một lần nữa lại đưa đẩy để họ chạm mặt nhau trong một buổi tiệc tại nhà bạn thân của Kiên, khi Trâm Anh đang chuẩn bị thành hôn với tay Việt kiều Tony theo đúng sự sắp xếp của bố mẹ cô.