Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Trôi Về Thời Tiền Sử

Ngày cập nhật: 17:59:48 | 04/05/2010

Troi Ve Thoi Tien Su
Trôi Về Thời Tiền Sử được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Brad Silberling , với sự tham gia của các diễn viên Will Ferrell, Anna Friel, Danny Mc BrideJorma Taccone . Phim Troi Ve Thoi Tien Su thuộc thể loại phim Phieu Luu do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Land Of The Lost. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Land Of The Lost 2009).

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh cuộc đời của tiến sĩ Rick Marshall và chuyến thám hiểm cuối cùng của ông. Sau 3 năm bị loại khỏi bộ phận nghiên cứu khoa học về thời gian vì theo đuổi các lý thuyết khác thường của mình và bị đổ lỗi gây ra cái chết cho đồng nghiệp Matt Lauer, Marshall phải chuyển sang giảng dạy tại Viện bảo tàng George C. Page Museum cho đến khi ông gặp Holly Cantrell, người muốn ông tham gia nghiên cứu cỗ máy du lịch xuyên thời gian.

Thuê hướng dẫn viên Will Stanton, hai người đi đến cái hang Devils Cave bí ẩn, nơi Cantrell phát hiện ra cỗ máy khuếch đại tachyon. Nhưng khi họ kích hoạt chiếc máy thì tai họa xảy ra. Cả 3 người bị một cơn lốc xoáy không - thời gian cuốn sang thế giới khác, một thế giới bí ẩn, nơi cư trú của loài khủng long và các sinh vật lạ như Sleestak, vừa bí ẩn vừa nguy hiểm. Họ gặp hai người khỉ Pakuni đang đi truy sát Cha-Ka, cùng chủng loại.

Sau khi Stanton vô tình giao cho hai người bí mật của lửa và họ bỏ chạy, cả nhóm tìm cách cứu Cha-Ka nhưng lại lạc vào khu vực của khủng long. Một con khủng long ăn thịt T-Rex đuổi họ đến một cây cầu nhỏ và cuộc đấu trí giữa người và thú bắt đầu diễn ra...