Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Khang Hy Vi Hành 5

Ngày cập nhật: 16:06:37 | 06/08/2010

Khang Hy Vi Hanh 5
Khang Hy Vi Hành 5 được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Tôn Thụ Bồi, với sự tham gia của các diễn viên Tôn Long, Ôn Bích Hà, Lương Tranh, Lương Thiên, Mã Đông Đông. Phim Khang Hy Vi Hanh 5 thuộc thể loại phim Phieu Luu do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Khang Hy vi hành phần V tiếp tục theo phong cách cũ vừa hiện đại vừa truyền thống. Gồm 3 câu chuyện:" Chú tiền ký","Hoả tiễn ký","Thần đồng ký" đưa ra 3 tệ nạn xấu xa đương thời" quan giả,tiền giả","quan lại hủ bại"," bắt cóc,ngược đãi trẻ em" tiến hành phê phán thẳng thắn thông qua những câu chuyện hay xúc động.

Thông qua đó, phim làm nổi bật lên sự thông minh, đầy bản lĩnh của vua Khang Hy trong việc giải quyết và xử lý tình huống, cũng như việc xử phạt nghiêm minh bọn tham quan, ô lại, nhũng nhiễu làm hại dân lành. Nhưng điều cốt lỗi mà phim hướng tới, vẫn là cái TÌNH. Cái tình đối với vận mệnh nước nhà. Cái tình đối với dân chúng. Cái tình tình đối với những người mà mình yêu thương. Nhờ cái tình này mà mọi việc được giải quyết và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.