Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc

Ngày cập nhật: 09:35:35 | 06/05/2010

Cuoc Truy Duoi Tan Khoc
Cuộc Truy Đuổi Tàn Khốc được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Roland Emmerich, với sự tham gia của các diễn viên Steven Strait, Camilla Belle. Phim Cuoc Truy Duoi Tan Khoc thuộc thể loại phim Phieu Luu do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là 10.000 B.C. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (10.000 B.C 2008).

Nội dung trong phim:

Bộ lạc Yagahl đã sinh sống bằng nghề săn bắn thú lớn trong suốt hàng nghìn năm. Nhưng rồi cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi số lượng những con thú cứ giảm dần, rồi đến một ngày nọ chẳng ai còn gặp chúng nữa. Cái đói phủ bóng đen lên cuộc sống của toàn thể bộ lạc. Trong một lần đi săn, người ta tìm thấy một bé gái có đôi mắt xanh biếc. Em là người duy nhất còn sống sót sau một cuộc thảm sát của "những con vật bốn chân khổng lồ" - ám chỉ bầy voi ma mút.
Phim Cuoc Truy Duoi Tan Khoc

Sự xuất hiện của cô bé khiến Mẹ Cả, người có quyền lực cao nhất về tinh thần trong bộ lạc, nhớ lại lời tiên tri về “cuộc đi săn cuối cùng". Một bầy voi ma mút sẽ xuất hiện trên dãy núi của họ sau nhiều năm nữa và đó sẽ là cơ hội săn bắn cuối cùng của bộ lạc. Khi ấy, vị cứu tinh của bộ lạc sẽ xuất hiện và Evolet, tên của cô bé mắt xanh, sẽ trở thành bạn đời của người anh hùng. Hai người sẽ dẫn dắt tới một giai đoạn mới trong lịch sử của họ.

Không đủ kiên nhẫn chờ đợi ngày lời tiên tri trở thành hiện thực, người đứng đầu nhóm thợ săn quyết lên đường tìm đường sống cho bộ lạc. Trước khi lên đường, ông trao cho người bạn thân Tic Tic ngọn giáo Xương Trắng - biểu tượng quyền lực của thủ lĩnh - và sứ mệnh nuôi dưỡng cậu con trai D'Leh.

Nhiều năm trôi qua và người dân của bộ lạc Yagahl vẫn chờ đợi chuyến đi săn cuối cùng. Vị anh hùng chưa xuất hiện nhưng D'Leh đã yêu cô gái mắt xanh Evolet. Thế rồi cái ngày mà họ mong chờ cuối cùng đã tới. Hàng nghìn con voi ma mút không hiểu từ đâu kéo về, tiếng bước chân của chúng gây chấn động cả dãy núi. Cuộc rượt đuổi bầy voi diễn ra gay cấn và trong một khoảnh khắc may mắn, lưỡi giáo của D'Leh đã cắm sâu vào tim con voi đầu đàn. Chàng trở thành thủ lĩnh của bộ lạc và cưới Evolet. Mẹ Cả lo lắng vì D'Leh chưa thực sự xứng đáng với vinh dự mà bộ lạc trao cho.