Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chúa Tể Muôn Thú

Ngày cập nhật: 17:49:11 | 20/12/2010

Chua Te Muon Thu
Chúa Tể Muôn Thú được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Daniel Goddard, Natalie Mendoza, Dylan Bierk, Jackson Raine, Monika Schnarre . Phim Chua Te Muon Thu thuộc thể loại phim Phieu Luu do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Beastmaster. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Beastmaster 2002).

Nội dung trong phim:

Phim kể về những cuộc phiêu lưu của Dar, người cuối cùng của bộ lạc Sula, người được ban cho khả năng giao tiếp, cảm từ xa với muông thú cộng với sức mạnh, sự dũng cảm và những kỹ năng chiến đấu của một chiến binh vĩ đại, anh chiến đấu để bảo vệ những sinh vật bị áp bức bởi sức mạnh của thế lực đen tối.

Kyra _ người anh yêu bị Terron, những chiến binh hung ác, tàn bạo bắt làm nô lệ, cũng chính là những kẻ đã tiêu diệt người trong bộ lạc của anh. Việc tìm kiếm Kyra đẩy anh tới những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm ở vùng đất hoang dã.

Đồng hành cùng với anh là chú hổ Ruh - có thể phân biệt được người tốt và kẻ xấu, Sharak – chú đại bàng bất tử có thể cho phép Dar nhìn thấy mọi thứ từ cặp mắt của mình, Kodo và Podo – hai con chồn tinh nghịch.