Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ngôi Nhà Chết Chóc

Ngày cập nhật: 15:27:22 | 16/12/2010

Ngoi Nha Chet Choc
Ngôi Nhà Chết Chóc được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Bành Hạo Tường, với sự tham gia của các diễn viên Trần Dịch Tấn, Hà Siêu Nghi, Châu Tuấn Vỹ, Diệp Tuyền,Từ Thiếu Cường, Huỳnh Thu Sinh . Phim Ngoi Nha Chet Choc thuộc thể loại phim Kinh Di do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Dream Home. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Dream Home 2010).

Nội dung trong phim:

Phim vừa là một câu chuyện ly kỳ hồi hộp nói về âm mưu giết người trên một căn hộ cao tầng tại Hồng Kông, đồng thời cũng là một lời châm biếm dành cho một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới này.

Trịnh Lệ Thường (Hà Siêu Nghi đóng) là một nhân viên ngân hàng thông minh và chăm chỉ, công việc của cô là đẩy những người chủ thẻ tín dụng vào con đường nợ nần. Đứng trên phương diện đạo đức cô cảm thấy phát ốm với những việc mình đang làm, nhưng cô có quá ít thời gian để nghĩ về nó bởi cô nhất quyết phải mua được ngôi nhà mơ ước của cô, một căn hộ tại Vịnh Victoria với giá 4,9 triệu đôla. Lớn lên trên những con đường tại Tiêm Sa Chủy, cô biết rằng đường phố Victoria nổi tiếng hàng đầu là nơi người bạn của cô, Jimmy, sinh sống. Nhưng Chính phủ, trong quá trình liên minh với những thành viên và trùm tư bản của giới băng đảng, đã phá hủy những ngôi nhà và bắt ép người dân tại đây rời đi. Trịnh Lệ Thường đã nhìn thấy những bạo lực, sự phá hủy và quá trình xây dựng một căn hộ cao tầng mơ hồ tại đây. Ở Hồng Kông – hay bất cứ nơi nào khác tại Trung Quốc – những người trẻ tuổi chỉ có thể chứng tỏ được khí phách của mình khi họ có thể tự mình mua được một căn nhà.

Cha của cô, một nhà xây dựng, đã làm việc cả thập kỷ nay để xây nên hàng triệu những căn nhà cao tầng như vậy nhưng lại chưa bao giờ kiếm đủ tiền để mua được một căn nhà đẹp cho chính ông. Hiện tại, mặc dù Trịnh Lệ Thường có hai công việc, được hưởng bảo hiểm suốt đời vì cái chết của những thành viên trong gia đình, và ngân hàng sẵn sàng cho cô vay 70%, nhưng những người chủ sở hữu căn hộ mơ ước của cô lại nghĩ rằng thị trường sẽ tăng trưởng. Đó là vào năm 2007, khi bong bóng nhà đất chưa bị vỡ. Khi họ nói với cô rằng họ sẽ cố gắng thêm chút nữa, Trịnh Lệ Thường đã chuyển hướng nhanh chóng từ việc phá hủy sang lập kế hoạch.