Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ngày Chủ Nhật Tươi Đẹp

Ngày cập nhật: 11:55:40 | 07/06/2010

Ngay Chu Nhat Tuoi Dep
Ngày Chủ Nhật Tươi Đẹp được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Jin Kwang Gyo, với sự tham gia của các diễn viên Park Yong Woo, Nam Gung Min, Wang Ji Hye, Lee Ki Young, Kim Dong Ha, Kim Eung Soo. Phim Ngay Chu Nhat Tuoi Dep thuộc thể loại phim Kinh Di do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Cảnh sát bắt tay với tội phạm gây nên tội tày trời. Thanh tra Kang phải sống từng ngày trong nỗi khốn khổ tuyệt vọng vì người vợ yêu dấu đang kéo dài đời sống thực vật. Anh đã nhúng tay vào tội lỗi, buôn bán ma tuý với một băng nhóm khét tiếng vì những đồng tiền dơ bẩn nhưng lại hữu ích trong thời gian này.
Phim Ngay Chu Nhat Tuoi Dep

Trong khi đó ở bên kia thành phố, một cặp vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau. Min-woo và Su-Yeon yêu nhau và tận hưởng một cuộc sống tưởng như rải đầy hoa tươi. Nhưng sẽ như thế nào nếu Su-yeon biết được chính chồng mình là người đã cưỡng hiếp cô vì anh quá yêu người con gái trong mơ của mình?
Su-Yeon và Kang gặp nhau trong mảnh tối của cuộc đời. Liệu có lý do nào có thể khiến những người yêu thương thông cảm và tha thứ cho họ?