Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Máu Lửa

Ngày cập nhật: 10:49:54 | 15/05/2010

Mau Lua
Máu Lửa được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Joel Schumacher , với sự tham gia của các diễn viên Henry Cavill, Dominic Purcell, Emma Booth . Phim Mau Lua thuộc thể loại phim Kinh Di do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Town Creek. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Town Creek 2009).

Nội dung trong phim:

Năm 1936, nhà Wollner, một gia đình Đức sống tại vùng Morgan County hẻo lánh nằm ở phía Tây Virginia, nhận được một lời đề nghị từ tổ chức Third Reich, một tổ chức có từ thời Adolf Hitler, là cho Giáo sư Richard Wirth ở nhờ một thời gian. Wirth vốn là một học giả uyên thâm. Bởi đang túng thiếu, nhà Wollner chấp nhận lời đề nghị, đồng ý cho Wirth ở tạm. Thí nghiệm ngầm vĩ đại của Wirth là làm cho gia đình Wollner biến mất khỏi thế giới này nhằm biến họ trở thành những người chơi trong trò chơi sinh tồn đáng sợ của hắn.

Sau 71 năm, vào năm 2007, cuộc sống của Evan Marshall hoàn toàn thay đổi từ năm anh 25 tuổi, kể từ vụ mất tích bí ẩn của người anh trai Victor sau một buổi cấm trại gần Thị trấn Creek. Evan cố gắng vượt qua cú shock này để sống. Thế nhưng, vào một buổi tối nọ Victor trở về nhà, vẫn khỏe mạnh sau khi chạy thoát khỏi kẻ đã bắt mình. Tôn trọng thỉnh cầu từ anh mình, Evan im lặng và không hỏi bất cứ điều gì về tai nạn đó. Anh đóng gói đồ đạc, chuẩn bị thuyền và theo chân anh mình quay trở lại Thị trấn Creek với ý định trả thù, một thử thách theo mọi khía cạnh